Bà Sineenat thất sủng ngay khi trở thành Hoàng quý phi Thái Lan?

Gốc
Trong gần ba tháng ngắn ngủi làm Hoàng quý phi Thái Lan, bà Sineenat thường xuất hiện lẻ bóng một mình mà không bên cạnh Quốc vương Maha Vajiralongkorn tại các sự kiện.

Thông tin Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi bị phế truất hôm 21/10, chỉ gần 3 tháng sau lễ sắc phong lịch sử, khiến dân chúng nước này không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, khi nhìn lại những bức ảnh chụp bà Sineenat tham gia các sự kiện thời gian qua, người ta có thể nhận thấy một điều rằng Hoàng quý phi Sineenat dường như không được lòng Quốc vương và đã bị "ghẻ lạnh" từ lâu.

Khoảng một tuần trước, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn và Hoàng hậu Suthida cùng nhau tham dự lễ khánh thành Bảo tàng Rama IX tại tỉnh Pathum Thani. Hai người khoác tay nhau tình cảm và tươi cười trò chuyện với mọi người. Trong khi đó, Hoàng quý phi Sineenat một mình tham dự sự kiện khác.

Cụ thể, Hoàng quý phi Thái Lan đã tham gia một số hoạt động tình nguyện tại huyện Sapphaya, tỉnh Chai Nat.

Bà Sineenat được nhìn thấy đeo tạp dề, xuống bếp nấu nướng với những người khác, tự tay phát những hộp cơm từ thiện cho người già.

Hồi cuối tháng 9, bà Sineenat cũng một mình tham gia một số hoạt động tình nguyện ở Khlong Ban Mai, tỉnh Pathum Thani.

Hoàng quý phi Thái Lan diện bộ trang phục trẻ trung, năng động và cùng với đội tình nguyện tham gia hoạt động dọn vệ sinh môi trường.

Trong Ngày của mẹ ở Thái Lan hôm 12/8, Quốc vương Thái Lan cùng Hoàng hậu Suthida và một số thành viên cấp cao trong hoàng tộc đã đến thăm, chúc thọ Thái hậu Sirikit tại cung điện Chitralara ở Bangkok. Ảnh: Hoàng gia Thái Lan.

Bà Sirikit đã nắm chặt tay con dâu và con trai thể hiện tình cảm gắn kết, còn Hoàng quý phi Sineenat hoàn toàn vắng mặt trong buổi gặp thân mật này. Ảnh: ST.

Chỉ đến khi lễ mừng thọ Thái hậu Sirikit được tổ chức tại chính điện, người ta mới nhìn thấy Hoàng quý phi Sineenat. Tuy nhiên, bà chỉ ngồi lặng lẽ giữa đám đông để theo dõi và không thực hiện nhiệm vụ gì trong buổi lễ.

Mời độc giả xem video: Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat bị phế truất (Nguồn: Youtube)

Thiên An (T.H)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/the-gioi/ba-sineenat-that-sung-ngay-khi-tro-thanh-hoang-quy-phi-thai-lan-12 93565.html