Trong buổi giao lưu cùng học sinh – sinh viên tại Nhà văn hóa Thanh Niên chiều nay, nhiều khán giả đã “ồ” lên vui vẻ khi chứng kiến diễn viên Kim Lý say đắm nhìn bà trùm “Hương ga”, Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã kể lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô khi đóng bộ phim Hương ga. Trong đó, với cô, khoảnh khắc khi mất đi một người thân yêu nhất (Tùng Hero) đã làm cho cô đang trào cảm xúc “và đến khi đóng xong, về đến nhà tôi không sao chợp mắt được”. “Và lúc ấy”, Trương Ngọc Ánh nhấn thêm “chưa có Kim Lý ngoài đời thật”.

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 1

Kim Lý nhìn Trương Ngọc Ánh say đắm

Gần như lập tức cả khán phòng hội trường NVHTN vang lên tiếng vỗ tay và trên sân khấu, diễn viên Kim Lý nhìn Trương Ngọc Ánh say đắm.

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 2

Sự xuất hiện của họ cũng làm "nóng" hẳn hội trường NVHTN chiều 2/12

Buổi giao lưu chiều ngày 2/12 nằm trong chuỗi hoạt động của LHP Việt Nam 2015 với chủ đề “Nghệ sĩ điện ảnh với học sinh, sinh viên”.

Ngoài sự có mặt của đoàn làm phim Hương ga còn có thểm ê kíp làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và 2 NSƯT, Thanh Loan và Thụy Vân.

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 3

Hai diễn viên gạo cội, NSƯT Thanh Loan (phải) và NSƯT Thụy Vân kể lại những câu chuyện khó quên trong cuộc đời đóng phim của họ qua những tác phẩm nổi tiếng như Biệt động Sài Gòn, Nổi gió...

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 4

3 diễn viên nhí của phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại buổi giao lưu chiều nay

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 5

Bộ phim này được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh nổi nhất trong năm 2015 của điện ảnh Việt Nam. Nó thu hút 850 nghìn lượt xem và thu về hơn 70 tỉ đồng

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 6

Đạo diễn Victor Vũ cho biết anh làm theo cảm xúc nhiều hơn là nghiên cứu trước thị trường bởi "đây là dự án đặc biệt của tôi vì tôi đã từng rất xúc động khi đọc tác phẩm văn học và thấy mình như thể một nhân vật trong đấy". Victor Vũ cũng cho biết anh đang rất mê những dự án điện ảnh về đề tài gia đình và anh tiếp tục khai thác đề tài này trong tương lai

'Ba trum' Huong ga cung 3 'sao' nhi 'Toi thay hoa vang tren co xanh' giao luu voi HS, SV - Anh 7

Đoàn làm phim "Hương ga" trong buổi chiều giao lưu

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng và vui vẻ, nhiều câu chuyện lần đầu tiên được kể lại và bản thân những nghệ sỹ được mời đã rất ngạc nhiên trước những câu hỏi của sinh viên và học sinh. “Họ thật sự rất quan tâm đến điện ảnh nước nhà, họ hỏi tôi những câu rất khó, chứng tỏ họ xem rất kỹ và hiểu biết. Tôi nghĩ đó đó là những tín hiệu đáng mừng, rằng công chúng không quay lưng với điện ảnh Việt Nam” - NSƯT Thanh Loan cho biết.

A.T