Bà Tưng đăng ảnh với chiếc cằm như 'người ngoài hành tinh' khiến dân mạng hết hồn

Gốc
Bức ảnh được đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, gương mặt khác lạ của Bà Tưng khiến nhiều bạn trẻ không nhận ra.

Bà Tưng - Huyền Anh là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng khi liên tục xuất hiện với những scandal về hình ảnh, phát ngôn. Tuy nhiên, sau đó cô gái này đã thay đổi chiến thuật, tạo dựng hình ảnh ngoan hiền, tập trung vào học tập nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Những nỗ lực của Bà Tưng đã được đền đáp xứng đáng khi nhiều người hâm mộ đã chuyển sang ủng hộ những dự án nghệ thuật mà cô gái này tham gia.

Bà Tưng đăng ảnh với chiếc cằm như 'người ngoài hành tinh' khiến dân mạng hết hồn - Ảnh 1

Bức ảnh mới nhất của bà Tưng khiến nhiều dân mạng bất ngờ vì quá khác biệt

Mới đây, Bà Tưng khiến fan bất ngờ đến mức không nhận ra khi đăng tải bức ảnh chụp gương mặt dài ngoằng, cằm vẩu hướng vào trong. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận ngạc nhiên, thậm chí nhiều bạn còn thốt lên hoảng hốt vì không nhận ra.

Không ít dân mạng cho rằng Bà Tưng đã chỉnh sửa bức ảnh quá đà, số khác lại đưa ra giả thuyết cô gái này vừa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng… hỏng. Hiện tại, sau hơn 12 giờ đăng tải, Bà Tưng vẫn giữ bức ảnh trên trang cá nhân và không giải thích hay trả lời bất kì bình luận hiếu kì nào của dân mạng.

Bà Tưng đăng ảnh với chiếc cằm như 'người ngoài hành tinh' khiến dân mạng hết hồn - Ảnh 2

Những bình luận ngạc nhiên của dân mạng

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới