Bà xã diễn viên Quý Bình: 'Tài vật chỉ là phương tiện, hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá, đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam'

Gốc
Sau khi kết hôn cùng diễn viên Quý Bình, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, dòng trạng thái trên trang cá nhân của bà xã Quý Bình đã nhận được nhiều lượt yêu thích và ngưỡng mộ về quan điểm hôn nhân, hạnh phúc.
0:00 / 0:00
0:00

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ:

“Tài vật chỉ là phương tiện.

Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá.

Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam.

Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé Chồng Quý Bình Lê!

Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp,sự quan tâm quý mến của tất cả quý vị đã gửi đến Vợ Chồng Bình Tiền trong mùa Tết Yêu Thương!”

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh cực kỳ ngọt ngào của cả hai. Đặc biệt hơn, ca sĩ Hiền Thục còn phát hiện ra nốt ruồi son cực kỳ quyến rũ của Ngọc Tiền trong bức ảnh chụp chung với ông xã Quý Bình.

Dòng trạng thái của Ngọc Tiền đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh việc ngưỡng mộ về quan điểm hôn nhân và hạnh phúc thì không ít người đã xao xuyến trước vẻ đẹp quyến rũ của bà xã Quý Bình.

Nguồn Công Lý https://congly.vn/ba-xa-dien-vien-quy-binh-tai-vat-chi-la-phuong-tien-hanh-phuc-lua-doi-la-cua-bau-vo-gia-dong-vo-dong-chong-la-kim-chi-nam-181756.html