Bắc Giang: Bị chê kiểu tóc xấu, về nhà vác dao đâm bạn nguy kịch

Gốc
Chỉ vì chế kiểu tóc xấu, Biển tức giận về nhà lấy dao đâm người chê mình trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 27/8 vừa qua, trên địa bàn xã Tân Quang, Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra vụ án gây thương tích khiến một người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là anh Lý Văn Tình (SN 1997, trú tại xã Tân Quang), người đã đâm anh Tình trọng thương là Lương Văn Biển (SN 1988, trú cùng xã).

Theo nội dung vụ việc, vào ngày 27/8, tại một đám cưới trong xã, anh Lý Văn Tình đã chê tóc của Lương Văn Biển xấu trước mặt nhiều người nên xảy ra xích mích.

Đối tượng Biển tại cơ quan Công an.

Lúc này, Biển tức tối về nhà lấy dao nhọn đến khu ngã ba phố Kép gặp Tình và đâm nạn nhân nhiều nhát. Anh Lý Văn Tình bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuyến huyện sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Nạn nhân Lý Văn Tình nhập viện trong tình trạng hôn mê, da tái xanh, môi tím, mạch quay không bắt được, lưng chảy máu, không đo được huyết áp. Trên người bệnh nhân có rất nhiều vết thương ở vùng tay, đầu và sườn lưng trái.

Sau khi gây án, Biển đến cơ quan công an đầu thú. Ngày 29/8, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tạm giữ hình sự đối với Lương Văn Biển (SN 1988, trú ở xã Tân Quang, Lục Ngạn) để phục vụ điều tra vụ án cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.