Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắc Giang: Hơn 3,5 nghìn bệnh nhân Covid-19 được ra viện

Theo Sở Y tế, ngày 28/6, tỉnh Bắc Giang có thêm 228 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh được ra viện.

Một số cơ sở có nhiều bệnh nhân ra viện như: Bệnh viện dã chiến số 2 có 54 trường hợp, khu điều trị tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh có 52, Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 2 - Trung đoàn 831 có 50 .

Lực lượng làm nhiệm vụ tại khu điều trị của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh trao quà cho bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh.

Đến thời điểm này, toàn tỉnh có 3.556 bệnh nhân khỏi bệnh. Hiện có 329 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 và 65 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, dự kiến sẽ ra viện trong những ngày tới.

Bên cạnh đó, tỉnh Bắc Giang có 30 bệnh nhân nặng điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực (ICU) của Bệnh viện Phổi; Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trung tâm ICU tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh đang có 1 bệnh nhân nặng nhất được hỗ trợ tuần hoàn ngoài cơ thể (ECMO), 1 trường hợp thở máy và lọc máu hấp phụ, 9 ca thở ô xy dòng cao (HFNC). Trong số các ca bệnh điều trị tại đây có 5 trường hợp âm tính lần 1.

Tin, ảnh: Minh Thu

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/dich-viem-duong-ho-hap-cap-do-ncov/363009/bac-giang-hon-3-5-nghin-benh-nhan-covid-19-duoc-ra-vien.html