Bắc Giang: Phó chủ tịch UBND xã Nội Hoàng tử vong bất thường trên núi

Gốc
Phó chủ tịch UBND xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng được phát hiện tử vong trên núi thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng.

Hiện trường vụ việc (ảnh báo Bắc Giang).

Theo đó, hiện Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang tích cực điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của ông Dương Văn Thuấn (SN 1976, Phó Chủ tịch UBND xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Bắc Giang).

Theo đó, khoảng 10h15' cùng ngày, khi đang đi làm rừng trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, người dân trong xã phát hiện thi thể ông Thuấn trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc lạ.

Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã đưa thi thể ông Thuấn về nhà, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Được biết, ông Dương Văn Thuấn làm kế toán của UBND xã Nội Hoàng từ năm 1997, đến năm 2015 được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã.

Xác nhận với phóng viên Pháp luật Plus ông Phan Thế Tuấn - Bí thư huyện ủy Yên Dũng đúng là có sự việc ông Thuấn tử vong trên rừng. Hiện UBND xã cũng đã có báo cáo lên huyện ủy. Cơ quan Công an huyện Yên Dũng và tỉnh Bắc Giang cũng đã về khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bac-giang-pho-chu-tich-ubnd-xa-noi-hoang-tu-vong-bat-thuong-tren-nui-d1 09045.html