Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắc Giang: 'Phút cuối' quyết Điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 thi vào đợt 2

Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Bắc Giang điều chỉnh không tổ chức Điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 thi vào các ngày 7 - 8/7 và sẽ tổ chức thi vào đợt 2 năm 2021 theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Điểm thi Trường THPT Lạng Gianng số 3 thi vào đợt 2 (Ảnh minh họa).

Sáng 7/7, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT Bắc Giang cho biết, điều chỉnh không tổ chức Điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 thi các ngày 7 và 8/7 và tổ chức thi vào đợt 2 năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, các thí sinh đăng ký dự thi tại Điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 sẽ thi vào đợt 2 năm 2021 theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT cùng với những thí sinh khác trên địa bàn không đủ điều kiện dự thi vào các ngày 7 và 8/7 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Bắc Giang yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo thi tổ chức thực hiện theo sự điều chỉnh.

Giao Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường trung cấp, cao đẳng có thí sinh dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thông báo nội dung điều chỉnh trên tới thí sinh, phụ huynh của thí sinh biết để thực hiện.

Được biết, điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 có 21 phòng thi với 472 thí sinh.

Chiều ngày 6/7, một thí sinh cư trú ở huyện Tân Yên đăng ký dự thi tại điểm thi này sau khi làm thủ tục đã xét nghiệm nhanh ở Trạm y tế và có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Do đó, để bảo đảm an toàn cho giáo viên coi thi và thí sinh dự thi, Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Bắc Giang quyết định điều chỉnh phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đối với điểm thi Trường THPT Lạng Giang số 3 sang thi đợt 2 năm 2021.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/bac-giang-phut-cuoi-quyet-diem-thi-truong-thpt-lang-giang-so-3-thi-vao-dot-2-F0f7iming.html