"Bác làm vườn và con chim sâu" chiến thắng

Gốc
Sau khi đánh giá và cho điểm, các nhạc sĩ trong Hội đồng thẩm định Bài hát Việt quyết định trao giải thưởng “Bài hát của tháng” cho ca khúc 'Bác làm vườn và con chim sâu'.

Ảnh: Phạm Thế Danh

Đêm gala tháng 10 Bài hát Việt tối 25.10tiếp tục đưa 8 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ đến gần hơn với công chúng yêu nhạc cả nước.

Ca khúc" Bác làm vườn và con chim sâu" của nhạc sĩ trẻ Lê Đức Hùng - người được biết đến nhiều hơn với vai trò ca sĩ bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2013. "Bác làm vườn và con chim sâu" có sự độc đáo mà nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong đã dùng từ “quái” khi nói về ca khúc này. Bài hát đã khiến toàn bộ khán phòng Bài hát Việt luôn ngập tràn trong những tràng vỗ tay thích thú qua sự thể hiện của ca sĩ Trúc Nhân.

Với 7 năm theo đuổi chương trình, anh tâm sự: “Đây là giải thưởng mà mình đã mơ suốt 7 năm, từ lúc còn là học sinh cấp 3. Đây là bài hát đầu tiên mình được chấp nhận trong số rất nhiều bài hát gửi tới chương trình và ca khúc này lại đạt giải “Bài hát của tháng”. Cảm ơn tất cả mọi người và mình sẽ không dừng lại tại đây.”

Trúc Nhân nhận được giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả” - giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Cũng với bài hát này, nhạc sĩ Thanh Tâm đã đạt giải “Nhạc sĩ phối khí hiệu quả” trong liveshow tháng 10 Bài hát Việt.

Giải “Bài hát ấn tượng” do khán giả bình chọn thuộc về ca khúc "Người em đã yêu" của tác giả Thành Vương với tỉ lệ bình chọn lên đến 60,20%.

Một số hình ảnh của đêm Bài hát Việt tháng 10:

Giải Bài hát của tháng.

Giải Nhạc sĩ phối khí.

Giải Bài hát ấn tượng.

Giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Hoàng Quyên.

Nhạc kịch.

Giải Bài hát của tháng.

Tin nóng

Tin mới