Bạc Liêu triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho lực lượng truyền thông

Gốc
Ngày 5/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu triển khai tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 đợt 1 cho các phóng viên, biên tập viên đang công tác trên địa bàn tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00

Theo đó, trong đợt này có 72 phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Bạc Liêu và Báo Bạc Liêu được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19. Đây là nhóm đối tượng ưu tiên thứ 2, những người đã tham gia tích cực trên mặt trận tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương trong thời gian qua.

Bạc Liêu Triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho lực lượng truyền thông

Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối, trước khi tiêm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như hướng dẫn khai thông tin, khám sàng lọc cho các phóng viên và nhà báo theo quy định của ngành y tế.

Được biết, tỉnh Bạc Liêu được Bộ Y tế phân bổ 5.700 liều vaccine Astra Zeneca ngừa Covid-19. Trước đó, tỉnh đã tiến hành tiêm cho nhóm ưu tiên thứ nhất là nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các cơ sở y tế; thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19; cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly tập trung... Hiện các trường hợp được tiêm vaccine ngừa Covid-19 đều ổn định sức khỏe./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/bac-lieu-trien-khai-tiem-vaccine-ngua-covid-19-cho-luc-luong-truyen-thong-855203.vov