Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh'

Gốc
Sáng 11.9, trong buổi lễ chào cờ tại quảng trường Hùng Vương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ tuyên dương 6 đơn vị điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh' - Ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lê Minh Khái phát biểu tại buổi tuyên dương

Đây là đợt tuyên dương dưới cờ lần đầu tiên mà ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức, nhằm tuyên dương các đơn vị điển hình, có nhiều thành tích xuất sắc  trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” thời gian qua.

Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh' - Ảnh 2

Lần đầu tiên, BTV Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức tuyên dương những tập thể trước buổi lễ chào cờ

Có 6 đơn vị được tuyên dương gồm: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình, thành phố Bạc Liêu; Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh; Phòng Chính trị, Bộ đội biên phòng tỉnh và Trường quân sự, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Đây là các đơn vị thời gian qua đã thực hiện tốt và đạt nhiều thành tích suất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh' - Ảnh 3

Mỗi quý, Bạc Liêu sẽ tuyên dương tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lê Minh Khái đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những kết quả xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” mà 6 tập thể đã đạt được trong thời gian qua.

Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh' - Ảnh 4

Bí Thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lê Minh Khái cùng Phó Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lê Thị Ái Nam trao chứng nhận cho những tập thể được tuyên dương đợt 1

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, cấp ủy Đảng các cấp cần có những chỉ đạo sát sao việc học tập và làm theo gương Bác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để nhân rộng cách làm hay, lan tỏa những điều tốt đẹp theo gương Bác, để cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các địa phương, nhân dân cùng thực hiện.

Bạc Liêu: Tuyên dương các điển hình 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh' - Ảnh 5

Đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu trao chứng nhận cho đơn vị tiêu biểu được tuyên dương

Theo kế hoạch, sau lễ tuyên dương lần này, BTV Tỉnh ủy sẽ định kỳ mỗi quí 1 lần tổ chức tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” tại quảng trường Hùng Vương.

Nhật Hồ

Tin nóng

Tin mới