Bác sĩ ĐT Việt Nam tiết lộ tình hình chấn thương của Văn Thanh

Gốc
Với những tiết lộ của Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy ở đội tuyển Việt Nam, khả năng HAGL mất Văn Thanh trong trận đấu với Than Quảng Ninh vào ngày 10/9 là rất lớn.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong trận đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 tối ngày 5/9 vừa qua, Văn Thanh đã sớm phải rời sân ở ngay phút 15. HLV Mai Đức Chung đã thay thế hậu vệ của HAGL bằng Văn Hoàn.

Bác sĩ ĐT Việt Nam tiết lộ tình hình chấn thương của Văn Thanh - Ảnh 1

Văn Thanh nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần bởi chấn thương

Sau khi về nước Văn Thanh đã được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra chấn thương của mình. Tuy nhiên, trước đó, trao đổi với báo chí trong nước, Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy ở ĐT Việt Nam cho biết với chấn thương gặp phải trong trận đấu với Campuchia tối ngày 5/9 vừa qua, Văn Thanh sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 1 tuần: “Văn Thanh bị căng quá mức 1/3 dưới cơ nhị đầu đùi. Cần điều trị khoảng trên dưới một tuần là có thể tập luyện trở lại”.

Điều này có nghĩa, Văn Thanh khó có thể ra sân thi đấu khi HAGL tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 17 Toyota V.League 2017 diễn ra vào ngày 10/9 tới. Ở phía bên kia chiến tuyến, đội bóng đất Mỏ dự kiến cũng không có sự phục vụ của Minh Tuấn khi tiền vệ này gặp chấn thương trong một tình huống tham bóng. Dự kiến Minh Tuấn cần phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tuần. Đây là một tổn thất lớn với cả HAGL và Than Quảng Ninh trước lượt trận đấu cuối tuần này.

Nếu như HAGL và Than Quảng Ninh nhận tin dữ bởi tình trạng chấn thương của Văn Thanh và Minh Tuấn thì lãnh đạo của Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa có thể thở phào với tình hình của Hoàng Thịnh và Huy Hùng. Theo đó, tiền vệ Huy Hùng cho biết chỉ bị chuột rút. Hoàng Thịnh cũng khẳng định không bị chấn thương và chỉ chưa quen nhịp độ, dẫn đến chuột rút sau khoảng thời gian dài không thi đấu.

Hoàng Nam

Tin nóng

Tin mới