Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bác sĩ Murray bị quy trách nhiệm vụ Michael Jackson chết

Gốc

(NLĐO) - Tiến sĩ Steven Shafer, một chuyên gia về thuốc gây mê, tuyên bố bác sĩ Conrad Murray phải chịu trách nhiệm về cái chết của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

Trong phiên tòa mới đây, Tiến sĩ Steven Shafer thẳng thắn cho biết ma túy không bao giờ được sử dụng như thuốc điều trị chứng mất ngủ. Và sự sơ suất của bác sĩ Conrad Murray đã gây nên cái chết cho Michael Jackson. Ông ta phải trực tiếp chịu trách nhiệm.

Tiến sĩ Steven Shafer tại tòa

Tiến sĩ Steven, người đã trợ giúp viết hướng dẫn sử dụng trên chai thuốc propofol, nói với tòa án Los Angeles rằng việc bác sĩ Conrad đã không biết làm gì khi thấy Michael ngừng thở là điều không thể tha thứ được. Một bác sĩ, nhất là bác sĩ gia đình phải luôn biết tình huống của bệnh nhân và nhanh chóng xử lý.

Theo chuyên gia gây mê này thì bác sĩ Conrad như một "nhân viên" đúng nghĩa của ngôi sao nhạc pop. Anh ta vâng lời, không đắn đo trước đòi hỏi của siêu sao về chất propofol.

"Một bác sĩ có thẩm quyền nói không với bệnh nhân nếu điều đó có hại cho sức khỏe của họ” - tiến sĩ Steven chia sẻ.

Phiên tòa xét xử bác sĩ Conrad Murray vẫn tiếp tục căng thẳng. Nhiều ý kiến, nhân chứng, vật chứng đã được đưa ra...

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111020045840718p1140c1192/bac-si-murray-bi-quy-trach-nhiem-ve-cai-chet-michael-ackson.htm