Bác sĩ thẩm mỹ từng điều trị cho Michael Jackson qua đời

Gốc
Tiến sỹ Klein là người tiên phong trong việc sử dụng Botox và nhiều loại thuốc tiêm khác để cải thiện ngoại hình của mọi người.

Bác sĩ thẩm mỹ từng điều trị cho Michael Jackson qua đời - Ảnh 1

Bác sỹ Arnold Klein (phải) và Michale Jacson khi còn sống. (Nguồn: people.premiere.fr)

Tiến sỹ Arnold Klein- người nổi tiếng là “bác sỹ thẩm mỹ của các ngôi sao”- đã qua đời hôm 22/10 tại bệnh viện Rancho Mirage, bang California (Mỹ), hưởng thọ 70 tuổi.

Trong nhiều năm qua, ông nổi tiếng là một trong những người bạn thân nhất của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson.

Mối quan hệ của họ đã góp phần khẳng định danh tiếng của vị bác sỹ này và giúp ông gắn kết được với nhiều ngôi sao như Elizabeth Taylor, Carrie Fisher, Dolly Parton, Cher, nhiều nhà điều hành đầy quyền lực ở "kinh đô điện ảnh" Hollywood, giới quan hệ xã hội rộng ở đồi Beverly Hills và những khách hàng mong muốn làm cho mình trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, đối với vị bác sỹ này, khách hàng yêu thích nhất luôn là Michael Jackson.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2011, Klein gọi Jackson là “người bạn thân,” và cho biết hồi năm 2008 ông đã đón Giáng sinh cùng Jackson và các con của "Vua nhạc Pop."

Klein gặp Jackson hồi năm 1983 khi điều trị chứng mề đay cho danh ca này và đã nhanh chóng trở thành bác sỹ da liễu điều trị và chữa bệnh thường xuyên cho Jackson, trong đó có cả bệnh bạch biến.

Tuy nhiên, khi ca sỹ Jackson chết vì dùng thuốc gây mê quá liều hồi năm 2009, người ta phần nào hiểu được mối ràng buộc giữa hai người ở đằng sau tình bạn ấy và biết được rằng bác sỹ Klein thường xuyên tiêm cho Jackson thuốc giảm đau Demerol cực mạnh.

Kết quả điều tra không tìm được bất cứ dấu tích nào của loạt thuốc này trong cơ thể khi Jackson qua đời và Klein không liên quan đến cái chết.

Tuy nhiên, sự thật ấy đã phần nào làm tổn hại tới danh tiếng của Klein, là một trong những bác sỹ của giới sao nổi tiếng nhất Los Angeles (Mỹ).

Ngay sau khi kết thúc vụ điều tra liên quan đến cái chết của "Vua nhạc Pop," bác sỹ Klein đã nộp đơn xin phá sản và đổ lỗi cho các nhân viên cũ đã gian lận.

Ngay sau đó, họ đã phản bác lời cáo buộc đó và nói rằng thói chi tiêu hoang phí đã khiến ông bị khủng hoảng tài chính.

Đã có thời vị bác sỹ này từng sở hữu nhiều ngôi nhà lớn ở Palm Springs, Laguna Beach và Beverly Hills, lái những chiếc “xế hộp” đắt tiền và đeo đồ trang sức quý.

Hầu như bác sỹ Klein đã nằm ngoài tầm ngắm của paparazzi và giới săn tin cho đến khi ông qua đời.

Nguyên nhân cái chết của ông không được công bố và chưa có cuộc điều tra nào được đưa vào kế hoạch xúc tiến.

Vào thời điểm Klein qua đời, ông vẫn duy trì một phòng khám ở Beverly Hills./.

Tin nóng

Tin mới