Quá đặt nặng thành tích, nữ vận động viên lao vào tập thể hình khiến cô gái trẻ trở thành bà lão già nua với mái tóc bạc trắng.

Mi Trần (Theo DM)

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 1

Một vận động viên thể hình của Nga đã gây sốc trên phương tiện truyền thông xã hội khi đăng ảnh mái tóc bạc trắng của mình.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 2

Aleksandra Rudenko, 24 tuổi đã luôn để lại ấn tượng trên đấu trường quốc tế bởi thể hình chuẩn tựa điêu khắc. Thế nhưng, mới đây tại giải Vô địch Thể hình Thế giới, cô đã khiến cho bao nhiêu người phải hoảng hốt vì sự già nua của mình.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 3

Sự xuống cấp thấy rõ ở mái tóc của cô, nó bạc trắng như tóc giả và nét mặt tươi tắn trước kia đã bị thay thế bởi lớp da nhăn nheo của một phụ nữ tuổi trung niên.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 4

Người hâm mộ và cư dân mạng công khai chỉ trích nữ vận động viên này, đặt câu hỏi “liệu sự khao khát nổi tiếng và vinh quang đã thực sự hủy hoại cơ thể của cô?”.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 5

Đáp lại phản ứng của dư luận, cô gái này đã cho biết về hành trình luyện tập thể hình gian nan của mình. Nửa đầu năm 2015, Aleksandra bị stress nặng và áp lực vì thiếu cân. Sau đó, cô lao vào luyện tập điên cuồng để đạt được số đo chuẩn quốc tế.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 6

Cô cũng dí dỏm trả lời báo chí rằng, mái tóc của mình sẽ là tạo hình mới cho việc chuẩn bị lên sàn thi đấu lần tới.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 7

Tuy vậy, đa phần người hâm mộ vẫn không thông cảm cho nữ vận động viên, họ nói rằng Aleksandra quá đặt nặng thành tích và hào quang không đáng để cô đánh đổi tuổi trẻ và sức khỏe của mình như vậy.

Bac trang toc vi tap the hinh qua da - Anh 8

Aleksandra tươi trẻ trước khi bước chân vào con đường sự nghiệp thể hình của mình.