Bacary Sagna âm mưu khăn gói sang Inter Milan?

Gốc
BLĐ Arsenal đang gặp bế tắc trong việc thuyết phục hậu vệ Bacary Sagna gia hạn hợp đồng, trong trường hợp hai bên không thê hòa hợp, cầu thủ người Pháp có thể ra đi tìm bến đỗ mới.

Pháo thủ thành London vừa gia hạn hợp đồng với 3 trụ cột Per Mertesacker, Santi Cazorla và Tomas Rosicky. Nhưng việc thuyết phục Sagna kí vào bản hợp đồng mới thì không hề dễ dàng với đội bóng áo đỏ trắng.

Hợp đồng của cầu thủ người Pháp với Arsenal sẽ hết hạn vào tháng 7-2014, BLĐ đội bóng đã thảo ra một bản hợp đồng mới có thời hạn hai năm với hậu vệ của mình. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đi đến tiếng nói chung về vấn đề lương bổng.

Bacary Sagna âm mưu khăn gói sang Inter Milan?

Về phía Arsenal, CLB chấp nhận mức đãi ngộ 70.000 bảng một tuần nếu Sagna đặt bút kí vào bản hợp đồng mới, thế nhưng cầu thủ người Pháp lại đòi hỏi con số đó phải là 90.000 bảng một tuần. Động thái này cho thấy Sagna chỉ chấp nhận kí vào bản hợp đồng mới nếu yêu cầu của mình được chấp thuận.

Trước đó, khi đề cập tới chuyện đi hay ở của mình, cầu thủ người Pháp cho biết:

"Tôi đang rất hạnh phúc tại Arsenal, tôi yêu đội bóng này, yêu việc được thi đấu cùng các đồng đội. Có mặt tại đây cứ như một giấc mơ đối với tôi. Vì vậy không có lý do gì để tôi ra đi”.

Tuy nhiên, khi Arsenal đã gia hạn thành công với hàng loạt các trụ cột, Sagna lại gây khó dễ cho CLB bởi vấn đề lương bổng.

Hiện tại, có rất nhiều các ông lớn ở Châu Âu mong muốn có được sự phục vụ của Sagna. Theo tin từ Gazzetta Dello Sport,Inter Milan là CLB sốt sắng nhất trong việc lôi kéo cầu thủ người Pháp, họ sẵn sàng đáp ứng mức lương mà Sagna yêu cầu để đổi lấy sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, để có được chứ kí của Sagna, Inter Milan phải cạnh tranh với hai đại gia nước Pháp là PSG và Monaco.

S. Thạch

Tin nóng

Tin mới