Bacdau.vn miễn phí giới thiệu mọi website

Gốc
Với chương trình "Bacdau.vn - Ngôi nhà chung của trang web Việt”, những website nhỏ, mới thành lập, nhiều tiềm năng được xuất hiện tại Bacdau.vn với giá 0đ, được miễn phí đặt link và giới thiệu trên cẩm nang website này.

Hiện nay, tại Việt Nam có hàng ngàn website với đủ mọi lĩnh vực trong đời sống. Song, không phải dễ dàng để người dùng có thể tiếp cận với tất cả những website này ngay cả khi sử dụng những công cụ tìm kiếm đắc lực.

Thông qua Bacdau.vn, website của bạn sẽ có được khởi đầu thuận lợi trong chiến lược tiếp cận, chinh phục người dùng. Miễn phí và hiệu quả, Bacdau.vn đã, đang và sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích giá trị.
Từ đó, Bacdau.vn đã ra đời và trở thành “những trang vàng” danh bạ website Việt Nam - nơi người dùng Internet có thể dễ dàng khám phá những danh sách web tiêu biểu nhất thuộc mọi lĩnh vực.

Bacdau.vn tổng hợp những danh mục website theo từng chủ đề, ngành nghề...Tất cả những website được đề cử trên Bacdau.vn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thành lập từ tháng 1/2014 cho đến nay, Bacdau.vn đã lọt top 100 website uy tín nhất Việt Nam của Alexa. Với 3.3 triệu lượt truy cập/ngày và đối tượng sử dụng thuộc mọi thành phần, độ tuổi, ngành nghề.
Quy trình đăng kí gia nhập chương trình “Bacdau.vn- Ngôi nhà chung của trang web Việt”
1. Điền thông tin đăng kí theo form chương trình tại Bacdau.vn
2. Bắc Đẩu xem xét nội dung website, xác định vị trí tại các chuyên trang phù hợp
3. Nhận email xác nhận và gửi các thông tin cần thiết cho Bắc Đẩu
4. Chính thức gia nhập danh bạ Bắc Đẩu

Thúy Ngà

Tin nóng

Tin mới