Bae Yong Joon-Park Soo Jin khoe ảnh cưới ngọt ngào trước đám cưới

Gốc
Bae Yong Joon và Park Soo Jin chính thức làm đám cưới vào tối nay, tiệc cưới chỉ có sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết.

Bae Yong Joon vừa đăng tải bức hình của anh và cô dâu xinh đẹp Park Soo Jin lên trang Instagram cá nhân, ít giờ trước khi lễ cưới của hai người chính thức diễn ra.

Bae Yong Joon hạnh phúc cùng cô dâu Park Soo Jin.

Trong ảnh, Bae Yong Joon đang quỳ một gối xuống trong tư thế cầu hôn, anh nắm tay Park Soo Jin và trao cho cô nụ cười rạng rỡ đầy hạnh phúc, trong khi nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ váy cô dâu và chăm chú nhìn anh.

Cùng với bức ảnh, Bae Yong Joon chia sẻ cùng người hâm mộ: "Tôi đang đi tới hội trường với tâm trạng hồi hộp và mong chờ. Sự quan tâm và lời chúc phúc của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Tôi rất tiếc vì chúng ta không thể chia sẻ cùng nhau trong ngày này, nhưng tôi sẽ luôn nhớ đến những yêu thương các bạn đã truyền cho tôi và xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc. Tôi sẽ luôn luôn chia sẻ với các bạn từng bước đường của mình. Cảm ơn, và hi vọng tất cả đều tìm được hạnh phúc".

Ngôi Sao "Bản tình ca mùa đông" và nữ diễn viên Park Soo Jin thông báo về đám cưới hồi tháng 5, sau ba tháng hẹn hò. Cặp đôi sẽ làm đám cưới tại khách sạn Sheraon Grande Walkerhill, quận Gwangjin-gu ở thủ đô Seoul, và chỉ có sự tham dự của gia đình hai bên, bạn bè thân thiết của hai diễn viên.

Thiệp cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin .

Trước khi đám cưới diễn ra, cặp đôi đã tổ chức một buổi tụ họp với chủ yếu là những bạn bè thân thiết của cô dâu.

Theo tin tức của truyền thông Hàn Quốc, những nghệ sĩ nổi tiếng như Park Jin Young, The One, và Shin Yong Jae của 4men sẽ trình diễn trong đám cưới. Đồng thời giới thạo tin cũng dự đoán, cặp vợ chồng nổi tiếng có lẽ sẽ dọn về căn hộ của Bae Yong Joon đang sống có giá 9,3 tỉ won (tương đương 190 tỉ đồng) tại khu Sangdang sau khi hoàn thành hôn lễ.

Kém Bae Yong Joon 13 tuổi và hoạt động trong ngành giải trí Hàn đã nhiều năm, tên tuổi của Park Soo Jin được quan tâm hơn rất nhiều sau khi bất ngờ công bố về đám cưới với đàn anh cùng công ty.

Vi An/ Theo Soompi

Tin nóng

Tin mới