Bae Yong Joon tâm sự trước giờ rước nàng về dinh

Gốc
Nam diễn viên Bae Yong Joon viết dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân bày tỏ cảm xúc trước lễ cưới. Anh sẽ thành hôn cùng nữ ca sĩ Park Soo Jin vào chiều 27-7 tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill ở Seoul – Hàn Quốc.

Bae Yong Joon chia sẻ bức ảnh chụp anh đang quỳ gối trước Park Soo Jin và viết: “Tôi đang trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp. Những lời chúc tụng, sự quan tâm của tất cả các bạn luôn là sự khích lệ lớn đối với tôi. Tôi tiếc vì không thể tổ chức đám cưới công khai để chung vui cùng tất cả các bạn. Nhưng tôi luôn khắc ghi tình yêu thương, sự quan tâm của các bạn. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành người chủ gia đình. Cảm ơn”.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong không gian khép kín chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết nhất. Sau đám cưới, Bae Yong Joon sẽ đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật ở resort ven biển phía Nam Hàn Quốc.

Hàng trăm “fan” Nhật Bản của Bae Yong Joon đã bất chấp mưa chờ đợi trên đường đến khách sạn và xung quanh sảnh để được nhìn thấy thần tượng. “Chúng tôi có nghe thông tin “fan” Nhật Bản của Bae đến Hàn Quốc từ tuần trước để mong được nhìn thấy đám cưới thần tượng. Họ đã phủ kín các phòng của khách sạn chỉ bởi mục đích này” – công ty quản lý của Bae Yong Joon – Keyeast cho biết.

M.Khuê (Theo Yonhap News, Straits Times)

Tin nóng

Tin mới