Nam diễn viên điển trai Bae Young Joon đã chính thức “sánh bước trọn đời” bên cạnh cô nàng Park Soo Jin xinh đẹp.

Nam diễn viên điển trai Bae Young Joon đã chính thức “sánh bước trọn đời” bên cạnh cô nàng Park Soo Jin xinh đẹp. Tình yêu 10 năm của cặp đôi les đáng ngưỡng mộ 10 cặp đôi đồng tính mặn nồng ở Hollywood Những cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau

Nam diễn viên điển trai Bae Young Joon đã chính thức “sánh bước trọn đời” bên cạnh cô nàng Park Soo Jin xinh đẹp với một đám cưới được tổ chức riêng tư. Trước khi tổ chức đám cưới, anh đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram để cho các fan có thể thấy và cùng cảm nhận niềm hạnh phúc của anh trong ngày trọng đại.

Trong bức ảnh, Bae Young Joon quỳ một gối trong tư thế cầu hôn, gương mặt anh ngẩn lên nhìn cô dâu và cười thật tươi. Cô nàng Park Soo Jin tuy được mái tóc che đi nửa khuôn mặt nhưng trông thần thái vẫn cực kì xinh đẹp rạng rỡ. Cả 2 diện trang phục cưới hiện đại với bộ suite lịch lãm cùng váy cưới trắng tinh, tôn được vóc dáng đẹp của cô dâu.

Đi cùng với bức ảnh là dòng cảm xúc nam diễn viên “Mối tình đầu” chia sẻ với các fan: “Giờ đây tôi sẽ đến thánh đường làm lễ cưới. Tôi vừa run vừa hồi hộp. Tất cả sự quan tâm cũng như chúc mừng của các bạn luôn khiến tôi có sức mạnh hơn. Tôi xin lỗi không thể gặp các bạn ngày hôm nay, tuy nhiên tôi sẽ luôn nhớ đến tình cảm của các bạn dành cho tôi. Cảm ơn và hy vọng tất cả mọi người đều vui vẻ!”

Cặp đôi đẹp của K-biz đã chính thức thông báo tin sẽ kết hôn hồi tháng 5 vừa qua sau 3 tháng hẹn hò. Cả 2 sẽ tiến hành lễ cưới trong nhà riêng tại Sheraton Grande Walkerhill. Park Jin Young, The One, và Shin Yong Jae của nhóm 4men sẽ hát tại lễ cưới.

Zobra