Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ?

Gốc
Trên trang cá nhân, Andrea đã viết một bức tâm thư khá dài gửi tình cũ khi bị Baggio tố phá hoại hạnh phúc gia đình, đi khách ngàn đô.

Tưởng chừng như chuyện tình ồn ào của cặp đôi đã chìm vào quên lãng thì mới đây Baggio lại chính là người tiếp tục khơi mào câu chuyện tình cảm cũ kỹ của mình. Theo những gì chàng hot boy chia sẻ thì anh đang rất bức xúc vì Andrea liên tục dùng mọi cách để phá hoại hạnh phúc gia đình anh và không ngại dùng những từ ngữ khá thô thiển để nói về tình cũ.

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 1

Baggio - Adrea.

Đỉnh điểm sau phát ngôn của Andrea khi cho rằng trò đùa của Baggio và vợ anh đang quá nhảm nhí. Baggio đã tung bằng chứng mơ hồ khi ám chỉ Andrea chơi thuốc, chích hút, chuyên vay tiền rồi trốn nợ hay đi khách, bán dâm ngàn đô khiến dư luận được phen náo loạn.

Trước những lời tố tụng từ tình cũ, Andrea đã lên tiếng về câu chuyện này đồng thời hé lộ những tình tiết khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 2

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 3

Bức tâm thư của Andrea gửi tình cũ Baggio.

Lập gia đình nhưng Baggio vẫn nhớ nhung Andrea.

Trong đoạn chia sẻ của mình, Andrea đã nhắc lại chuyện tình yêu của mình, cô cho rằng "Baggio đẹp trai, có tài nhưng em và anh duyên chưa tới nên em phải chia tay với anh". Sau khi đường ai nấy đi, Baggio đã kết hôn với bà xã Quỳnh Trâm còn Andrea cũng tìm được tình mới bên diễn viên Anh Tài. Thế nhưng Andrea cho biết Baggio luôn nhung nhớ về mình: “Chia tay em xong anh có cuộc sống êm đềm bên người đàn bà khác xinh đẹp giỏi giang vậy sao anh không sống hạnh phúc với người con gái đấy, mà nhung nhớ đến em làm gì nữa” hay “Không yêu được em nữa anh tìm mọi cách để đạp đổ, vùi dập cuộc đời em”.

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 4

Kết hôn nhưng Baggio luôn nhớ nhung Andrea.

Chưa hết Andrea thách thức Baggio và bạn của anh tung bằng chứng khi ám chỉ mình bán dâm đi khách. Nữ người mẫu còn tố cáo Baggio ngủ với người con gái khác khi đang yêu mình và hiện tại. Với cách sống của Baggio, anh không còn bạn bè thân thích và tất cả những người này vẫn là bạn bè của Andrea. Cô không quên nói tình cũ là đàn bà, làm xấu mặt đàn ông trên thế giới.

Baggio ngủ với Andrea nhiều lần sau khi chia tay.

Chưa hết Andrea còn tiết lộ một số bí mật động trời của mình với Baggio, cô cho biết: “Tại sao năm ngoái có một lần anh ra Hà Nội anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã TỪ CHỐI vì anh đeo nhẫn cưới trên tay. Chưa kể, anh còn bảo vợ anh bị điên suốt ngày đòi tự tử..”

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 5

Andrea tiết lộ cô ngủ với Baggio 2 đêm liền sau khi chia tay.

Hay “Tại sao khi em đã để yên cho 1 lần rồi còn lên báo thú nhận qua đêm với Andrea. Hôm đó em đã gọi điện chửi anh 2 tiếng đồng hồ anh có nói lại được gì không. Vì đúng! Em có qua đêm với anh! Đính chính luôn là 2 đêm liền cơ.!”.Theo nữ người mẫu cô qua đêm với Baggio khi tình cũ chưa công khai với Quỳnh Trâm, còn sau khi cưới vợ Baggio vẫn có ý định gạ gẫm Andrea nhưng đã từ chối vì tình cũ đã kết hôn.

Baggio "quan hệ" với Andrea sau khi cưới vợ? - Ảnh 6

Sau khi kết hôn Baggio vẫn buông lời gạ gẫm nhưng cô từ chối.

Ngoài ra cô cho biết nếu tố cô phá hoại hạnh phúc gia đình thì cần có bằng chứng, hay việc lập facebook giả Andrea cũng không rảnh đến mức đó. Cô thách thức cũng như tuyên chiến với tình cũ Baggio đến cùng nếu Baggio muốn bóc mẽ sự thật và cô tiết lộ mình còn rất nhiều bí mật "động trời" nếu như Baggio tiếp tục hạ bệ cũng như đặt điều nói xấu cô.

Câu chuyện của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, dòng trạng thái của Andrea nhanh chóng nhận được 20.000 lượt like hàng ngàn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bênh vực mẫu Tây và không tiếc lời chỉ trích Baggio.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới