Bãi giữ xe ngay trụ sở khu phát

Gốc
Hàng ngày, lòng đường và vỉa hè phía trước và bên hông trụ sở khu phố 8 trên đường Bắc Hải (phường 15, quận 10, TPHCM) bị chiếm dụng làm bãi giữ xe quán cơm Lan Anh (ảnh). Điều đáng nói là việc này đã diễn ra từ lâu nhưng vẫn không được xử lý, chấn chỉnh.

Đây là một trụ sở khu phố, nơi lực lượng dân phòng trực và ra quân đi dẹp những nơi lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, tại sao lại đồng tình với việc vi phạm ngay trước trụ sở khu phố? Đề nghị UBND phường giải quyết vi phạm này.

THANH HẢI

Bát nháo chợ tự phát

Nhiều người dân cư ngụ tại hẻm 402 An Dương Vương giao với 214 Lê Hồng Phong (phường 4, quận 5, TPHCM) bức xúc phản ánh tình trạng mất trật tự kéo dài từ 10 năm nay. Con hẻm nhỏ đã thành một chợ tự phát, bát nháo. Đi sâu vào trong, những lồng nhốt gà được bày đầy ra hẻm, các nhóm đánh bạc, đá gà quây lại thành từng đám, la hét, tranh cãi nhau (ảnh).

Đề nghị chính quyền địa phương kiên quyết xử lý, lập lại trật tự để trả lại không gian thông thoáng, yên tĩnh cho con hẻm.

THU HƯỜNG

Bờ kênh đầy rác, xà bần

Dọc hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc đoạn giữa cầu Nguyễn Văn Trỗi và cầu Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3, TPHCM) đầy rác và xà bần (ảnh). Cảnh nhếch nhác, ô nhiễm này là do một số cư dân ở hai bên bờ kênh đem rác ra đổ bừa bãi.

Trong khi đoạn đường bờ kênh phía cầu Lê Văn Sỹ được chỉnh trang gắn đèn, trồng hoa rất đẹp, không hiểu sao ở đoạn đường bờ kênh phía cầu Nguyễn Văn Trỗi vẫn để dơ bẩn như vậy?

VŨ HUYỀN ĐAM

Tin nóng

Tin mới