Bài hát yêu thích: Bùi Anh Tuấn “soán ngôi” Phương Mỹ Chi vào phút cuối

Gốc
Màn song ca ấn tượng ca khúc “Nỗi nhớ vô hình” của Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh đã tiếp tục mang lại chiến thắng, giúp hai người xuất sắc giành giải Bài hát yêu thích nhất tháng 9. Đây là lần thứ hai, Bùi Anh Tuấn nhận giải thưởng này, “soán ngôi” đầu của ca khúc “Quê em mùa nước lũ” do Phương Mỹ Chi thể hiện, từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng của chương trình trước đó.

Bài hát yêu thích tháng 9 đã chứng kiến cuộc rượt đuổi sít sao của hai ca khúc “Quê em mùa nước lũ” – Phương Mỹ Chi và “Nỗi nhớ vô hình” – Bùi Anh Tuấn, Tiến Minh thể hiện.

Vào 3 tuần đầu, “Quê em mùa nước lũ” thống trị trên bảng xếp hạng về tỉ lệ vote cũng như tin nhắn bình chọn. Tuy nhiên, vào tuần cuối của tháng 9, “Nỗi nhớ vô hình” đã bất ngờ vượt lên vị trí đầu bảng, "soán ngôi" của "Quê em mùa nước lũ", giúp Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trên sân khấu Bài hát yêu thích với tổng số 16,93% tỉ lệ bình chọn.

Sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn và Tiến Minh trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Như vậy, sau 6 tháng bị cấm tham gia chương trình vì chậm giờ tập luyện và biểu diễn, Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn đã có màn trở lại ấn tượng với 2 giải Bài hát yêu thích nhất tháng.

Bên cạnh đó, anh cũng gây chú ý với việc cho ra mắt MV "Giấc mơ thiên đường" cùng quán quân Giọng hát Việt mùa thứ hai Vũ Thảo My.

Ca từ đẹp cộng thêm những đoạn cao trào phô diễn được giọng hát cao vút của hai ca sĩ đã giúp “Giấc mơ thiên đường” trở thành bản hit và đang được các bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt hơn, Bùi Anh Tuấn đang có cơ hội cạnh tranh giải Bài hát yêu thích nhất năm với Phương Mỹ Chi để giành 1 tỉ đồng về cho mình, nếu tiếp tục duy trì được ngôi đầu trong bảng xếp hạng vào những tháng tới.

Tính đến thời điểm này, Phương Mỹ Chi vẫn là ca sĩ đang giữ kỷ lục với 4 lần giành giải Bài hát yêu thích nhất tháng. Nếu chỉ cần thêm 1 lần giành ngôi đầu bảng nữa, Phương Mỹ Chi sẽ không có đối thủ trong cuộc đua tranh này.

Tin nóng

Tin mới