Bài hit 'Yêu không hối hận' của Hari Won trở thành nhạc phim '49 ngày' phần 2

Gốc
Theo thông tin từ phía nhà sản xuất phim "49 ngày", ê kíp này đã mua lại bài hit "Yêu không hối hận" của Hari Won để sử dụng làm nhạc phim cho "49 ngày" phần 2. Vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc "Yêu không hối hận" như dự kiến trước đây.

Bài hit 'Yêu không hối hận' của Hari Won trở thành nhạc phim '49 ngày' phần 2 - Ảnh 1

Hari Won và Ngô Kiến Huy là hai nhân vật chính trong phần 2 bộ phim "49 ngày"

Ca khúc "Yêu không hối hận" được Hari Won mua độc quyền từ nhạc sĩ Võ Hoài Phúc và ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nhận được lời đề nghị mua lại ca khúc từ nhà sản xuất phim "49 ngày" phần 2.

Được biết, trước đó ekip đã đặt hàng riêng 2 ca khúc làm nhạc phim, nhưng cuối cùng cảm thấy không phù hợp nên phía nhà sản xuất đã quyết định không sử dụng 2 ca khúc đó. Chỉ vài ngày sau khi Hari Won ra mắt bản audio "Yêu không hối hận", ê kíp làm phim "49 ngày" đã ngay lập tức liên lạc với Hari và ngỏ ý muốn mua lại ca khúc để sử dụng cho bộ phim "49 ngày" phần 2.

Lyric MV "Yêu không hối hận" của Hari Won

Đại diện phía nhà sản xuất phim tiết lộ thêm, con số họ bỏ ra để mua lại bài hit này là một con số không nhỏ. Mặc dù từ chối cung cấp con số chính xác nhưng ước tính con số này nhiều gấp 10 lần những ca khúc nhạc phim đặt hàng trước đây. Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc "Yêu không hối hận" như dự kiến trước đây. Bù lại, sau khi "49 ngày" phần 2 được ra mắt, sẽ có một MV nhạc phim cực đẹp với sự xuất hiện của 2 diễn viên chính là Hari Won - Ngô Kiến Huy dành tặng cho khán giả.

Bài hit 'Yêu không hối hận' của Hari Won trở thành nhạc phim '49 ngày' phần 2 - Ảnh 2

Tạo hình của Hari và Ngô Kiến Huy trong phim

Ở phần 2 phim "49 ngày", “bộ đôi câu cá” Hari Won - Ngô Kiến Huy trong phần trước sẽ trở thành hai nhân vật chính, còn Trường Giang và Nhã Phương chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời.

Bài hit 'Yêu không hối hận' của Hari Won trở thành nhạc phim '49 ngày' phần 2 - Ảnh 3

Poster phim "49 ngày" phần 2

Phần 2 "49 ngày" mở đầu với khung cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng mất ký ức và đang đeo bám theo Huy để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho "con ma" trong thời hạn 49 ngày, trước khi "con ma" ấy bị tan biến mãi mãi...

Teaser Trailer "49" ngày phần 2

Phim "49 ngày" phần 2 với sự tham gia của các diễn viên: Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 17/2/2017.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: NSX

Tin nóng

Tin mới