'Bai Mai Tee Pild Plew - Chiếc lá bay' xuất sắc trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài ONE31

Gốc
Vượt mặt bộ phim truyền hình làm mưa làm gió trước đó Con tim sắt đá, bộ phim Bai Mai Tee Plid Plew - Chiếc lá bay xuất sắc trở thành bộ phim có rating cao nhất của đài One 31 từ đầu năm 2019 với rating cho tập cuối đạt 4,7%.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2019, một bộ phim truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew, tựa Việt: Chiếc lá bay đã phát sóng tập cuối của nó trên ONE 31 và nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Kết phim đã có sự thay đổi so với nguyên tác ban đầu, nó có thể không theo đúng ý của nhiều người nhưng có lẽ đây là cái kết hợp lý nhất dành cho tất cả các nhân vật trong phim.

Với sự thể hiện tuyệt vời của Baifern Pimchanok, Push Puttichai, Tangmo Nida, Sam Yuranunt, Gypsy Keerati và Aun Witaya, bộ phim này được tỷ suất người xem 4,7%. Đây là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất của ONE 31 được phát sóng vào thời gian đầu năm nay. Trên twitter, hashtag tên phim cũng đạt vị trí thứ 2 top trending trên thế giới, top 1 trending youtube. Theo thống kê, tổng lượt xem online của phim trên LINE TV lên đến hơn 300.000.000 lượt, một con số cực cao.

Bộ phim kết thúc với một cái kết mở, Nira sau khi tự tử bất thành đã quyết định rời Thái lan để tìm cuộc sống mới, một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, được làm những gì mình thích và quan trọng là tâm hồn cô được thoải mái nhất. Dượng Chatchavee cuối cùng đã có thể ly hôn với vợ, người bố phải trả giá cho những tội ác của mình, cả cuộc đời còn lại ông bố sẽ sống dằn vặt vì những sai lầm của mình.

View this post on Instagram

#คอแตก#อิอิ#นิรา#ใบไม้ที่ปลิดปลิว

A post shared by baifernbah (@baifernbah) on Aug 20, 2019 at 8:01pm PDT

Phân đoạn Nira đau khổ tột cùng gào khóc khi biết tất cả mọi người đã biết sự thật khiến người xem rơi nước mắt

Cuối phim là một câu kết mở của Nira: ” Đến khi nào tôi có thể tha thứ cho chính mình, tôi sẽ quay về tìm mọi người”. Dù rằng không phải cái kết Nira sẽ được hạnh phúc bên dượng Chat như nhiều người vẫn nghĩ, tuy nhiên xét về tình và lý việc biên kịch để kết mở như vậy là hợp lý. Không phải là không có cơ hội mà chỉ là cần thời điểm thích hợp.

Diễn xuất nhập tâm của nữ chính Baifern Pimchanok khiến người xem phải thán phục

Tập cuối phim đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc, thậm chí nhiều người còn rơi nước mắt cùng nhân vật Nira. Diễn xuất của Baifern Pimchanok ở tập cuối thực sự rất tuyệt vời khiến khán giả nổi da gà, đặc biệt là ở phân đoạn khi cô biết mọi người đã biết toàn bộ sự thật và cô điên loạn muốn tìm đến cái chết.

Ngoài ra, bộ phim cũng mang ý nghĩa nhân văn rất lớn. Phim rất đời thực ở chỗ sở dĩ cuộc sống đầy rẫy khổ đau của Nira sau khi chuyển giới xuất phát từ việc xã hội lúc đó còn nhiều người kì thị giới tính, vì vậy việc để cái kết dượng Chat và Nira thành đôi là rất khó khi cả hai còn có mối quan hệ dượng cháu. Qua bộ phim cũng muốn lan tỏa thông điệp ai ai cũng muốn được sống là chính con người thật của mình, được tự do hạnh phúc, được tôn trọng và có quyền bình đẳng như nhau.

Chúc mừng Chiếc lá bay bộ phim có một cái kết nhân văn và hợp lý, chúc mừng ekip làm phim cũng như dàn diễn viên tham gia trong phim đã cùng nhau làm nên một bộ phim thành công. Hãy cùng theo dõi các dự án phim tiếp theo của Baifern Pimchanok và Push Puttichai trong thời gian tới nhé!

Ng T Hà