Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Baifern Pimchanok 'rớt liêm sỉ' bày 1001 kế để 'san bằng' đám cưới của crush trong 46 ngày

Gốc

Baifern Pimchanok tựa 'tắc kè hoa' biến hóa nhanh như chớp giật bồ giúp bạn thân trong phim hài mới '46 Days'.

46 Days (tựa Việt: 46 ngày yêu) là bộ phim truyền hình mới của GMM TV. Góp mặt trong dự án hài tình cảm này là một loạt những ngôi sao đình đám nhất làng giải trí Thái Lan hiện nay Baifern Pimchanok, Non Chanon, WJ Mild, Off Jumpol,...

Vừa mới lên sóng bộ phim đã mang đến cho khán giả hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười, "té ngửa" bởi hàng loạt chiêu trò của Yingying (Baifern Pimchanok). Phải nói rằng trong bộ phim này khán giả sẽ được thưởng thức hàng ngàn meme có 1 không 2 của nữ chính, một bộ phim Thái Lan đậm chất giải trí trong mùa hè này mà bạn đang tìm kiếm từ lâu.

Mở đầu của phim cô nàng Yingying là một net idol hết thời, chuyển qua livestream review đồ ăn dạo. Ying có cô bạn thân tên Noina (WJ Mild) người yêu bác sĩ Korn (Non Chanon) ngay từ cái nhìn đầu tiên và muốn lấy bác sĩ làm chồng. Duyên nợ thế nào bạn gái của bác sĩ Korn lại chính là người mà Ying rất ghét, 46 ngày nữa lễ thành hôn của Korn và Wisa sẽ diễn ra.

Noina vì quá yêu bác sĩ nên đã năn nỉ Ying giúp cô tìm cách "đập chậu cướp bông", nếu thành công Noina sẽ xóa khoản nợ mà Ying đã vay cô từ khi con nhỏ. Một set kèo đôi bên cùng có lợi, Ying vừa có thể trả nợ vừa làm bõ ghét đứa mình không ưa, "nữ hoàng hết thời" Yingying nhận lời ngay và bắt đầu nghĩ 1001 kế để "san bằng đám cưới" của bác sĩ Korn trong vòng 46 ngày tới.

Đầu tiên Yingying nghĩ cách tiếp cận bác sĩ đẹp trai bằng cách đóng giả một "mọt sách" đến xin phỏng vấn Korn để làm nghiên cứu lấy bằng thạc sĩ. Cô nàng hóa trang thành một cô gái có mái tóc khá dị biệt, đeo cặp kính dày cộp để tránh làm bác sĩ Korn phát hiện. May thay mọi chuyện diễn ra theo đúng như kế hoạch, cô nàng đã có một buổi nói chuyện để điều tra về trai đẹp vừa giỏi vừa giàu này.

Sau đó để giúp bạn thân có thể đối diện trực tiếp với bác sĩ đẹp trai, Ying không ngần ngại hóa trang xấu xí, già nua với mái tóc xù như tổ chim, mặt đầy vết nhăn nheo đóng giả là bà nội của Noina. "Bà nội" Ying thậm chí còn chơi lớn khi tông xe vào xe của bác sĩ vì xem đây là cơ hội tốt để hai người nói chuyện với nhau. Kết quả khá đắng khi "bà nội" pha - ke bị chảy cả máu mũi vì chiêu trò này.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả "tá hỏa" với màn hóa trang hết sức công phu mặt mũi lem nhem, đầu đội lá tựa tarzan thời hiện đại núp lùm sau bụi cây để theo dõi bác sĩ Korn và bạn gái. Ying còn tự tin khẳng định hai người họ không hề giống người yêu chắc chắn không lâu bền được.

Hành trình san bằng đám cưới crush bạn thân của Yingying vẫn còn rất dài. Đừng quên theo chân nàng Baifern Pimchanok để xem cô nàng sẽ còn bày ra những chiêu trò nào để chia rẽ bác sĩ Korn và cô bạn gái thảo mai kia nhé!

Nguyễn Thu Hà - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cuoi-be-bung-voi-baifern-pimchanok-trong-phim-46-ngay-yeu-202107101857405355.html