Tính đến lúc này, bộ đôi Bailly và Blind đều nhận được sự tin tưởng của HLV Jose Mourinho và ra sân trọn vẹn 100% số trận của Manchester United ở mùa giải mới.

Bailly noi gi khi da cap cung Daley Blind? - Anh 1

Bailly giành những lời khen ngợi cho người đồng đội mới Daley Blind. Ảnh: Internet.

Theo đó, Bailly tin rằng bản thân anh đang ngày một tiến bộ và có khả năng kết nối tốt với người đồng đội mới Daley Blind . Mùa Hè vừa qua, trung vệ 22 tuổi này cập bến M.U từ Villarreal và thể hiện phong độ ấn tượng suốt thời gian qua, đồng thời giật luôn giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 của Quỷ đỏ.

Chia sẻ trên trang chủ, Bailly cho biết: "Tôi phải cảm ơn những người đồng đội và đội ngũ ban huấn luyện vì giúp tôi hòa nhập nhanh chóng. Nhờ họ, tôi mới có được vinh dự trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8. Nói về Daley, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Premier League và sự kết hợp của chúng tôi nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Quyết định kết hợp cả hai của HLV là chính xác, nó ảnh hưởng tích cực lên hàng thủ và hy vọng chúng tôi vẫn sẽ giữ được phong độ tốt trong thời gian tới."

Sau thất bại trong trận derby Manchester trước kình địch Manchester City, HLV Jose Mourinho đích thân khẳng định Bailly chính là cầu thủ thi đấu tốt nhất đội. Người đặc biệt cho biết: "Chúng ta có thể nói đến Eric Bailly, người chưa từng đá một trận derby nào trước đây. Cậu ấy là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi, vừa đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng cùng màn trình diễn xuất sắc. Cậu ấy có thể thích nghi với mọi tình huống.

Bạn sẽ không biết được cầu thủ của mình sẽ phản ứng ra sao, đặc biệt khi bạn không hiểu rõ về họ. Và chỉ vài tháng là quá sớm để chúng tôi hiểu hết về nhau."

Xem lại những kỹ năng phòng ngự của Bailly trong màu áo mới:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:10 13/09/2016