Bale áp dụng "luật im lặng" với Tottenham

Gốc
- HLV Villas-Boas xác nhận, Bale không hé lộ bất cứ điều gì về tương lai với các đồng đội ở White Hart Lane.

HLV Villas-Boas xác nhận, Bale không hé lộ bất cứ điều gì về tương lai với các đồng đội ở White Hart Lane.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho hay: "Không ai biết trạng thái tinh thần của Gareth Bale, vì cậu ấy từ chối nói chuyện cùng cá đồng đội. Điều duy nhất mọi người có thể thấy được là Bale vấn đến sân tập và rời đi bình thường."

Villas-Boas cũng khẳng định, Bale sẽ lỡ ba trận đầu tiên của mùa bóng mới vì chưa bình phục chấn thương.

Bale vẫn tỏ ra im lặng trước báo giới và cả các đồng đội

Dù chủ tịch Daniel Levy vẫn cương quyết không bán cho Real, nhưng bản thân ngôi sao người Xứ Wales đang làm mọi cách để thương vụ bom tấn được thông qua.

"Rõ ràng Bale chưa đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Sau sáu tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương, cậu ấy cần thêm thời gian để hồi phục" - Villas-Boas chia sẻ.

"Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra, nhưng Bale là cầu thủ chúng tôi yêu mến. Các thành viên ở CLB muốn tiếp tục được làm việc với anh ấy.

Chúng tôi cũng nhận thức được mối quan tâm từ Real. Nhưng điều đó không có nghĩa Tottenham sẵn sàng đàm phán với họ về trường hợp Gareth Bale."

Thực tế, Real đang chờ đợi đến giai đoạn khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa để tung ra cú đấm quyết định trong vụ Gareth Bale.

Chủ tịch Florentino Perez sẽ đề nghị bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục trên 80 triệu bảng và chào mời Bale mức lương 180.000 bảng/tuần.

* Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới