Siêu sao của Real Madrid hiện đang nằm trong top 5 ngôi sao sáng giá nhất làng túc cầu thế giới.

'Bale du suc gianh Qua bong Vang' - Anh 1

Bale đang có mùa giải thứ 4 cùng Real Madrid. Ảnh: Internet

Theo cựu thuyền trưởng Tottenham Harry Redknapp, Gareth Bale ‘thừa sức’ giành danh hiệu cá nhân cao quý Quả bóng vàng FIFA. Cách đây 3 năm, Bale khiến báo giới ‘náo loạn’ với chữ ký trị giá 85 triệu bảng sau khi đồng ý gia nhập Real Madrid từ Tottenham. Sau một thời gian không quá dài tại đây, Bale đã cùng các đồng đội giành đến 2 danh hiệu Champions League. Cùng với đó, ngôi sao 27 tuổi đóng vai trò chủ chốt trong ‘chiến dịch’ EURO 2016 lịch sử của đội tuyển xứ Wales. Vừa qua, anh cùng Cristiano Ronaldo lọt vào top 3 gương mặt xuất sắc nhất Châu Âu. Tuy nhiên, Bale chưa thể vượt qua người đàn anh và cũng là đồng đội của mình.

Mới đây, cựu thuyền trưởng Tottenham Redknapp cho rằng thời của Gareth Bale đang đến và anh dư sức giành được danh hiệu QBV trong tương lai gần:

“Tôi cho rằng cậu ấy đủ sức, không, dư sức giành được danh hiệu Quả bóng vàng. Bale đang ở trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, một tài năng xuất sắc. Nếu bất cứ đội bóng nào tại giải Ngoại hạng có thể đưa cậu ta trở lại, tôi nghĩ họ sẽ nắm trong tay chìa khóa quyết định chức vô địch của giải đấu. Đó là điều khác biệt mà Bale có thể tạo ra dù ở bất cứ đâu.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:25 13/09/2016