Bale làm vỡ mũi cổ động viên khi khởi động trước trận

Gốc
Trong lúc khởi động trước trận đấu với Slovakia, Gareth Bale đã tung một cú sút cực mạnh đưa bóng tìm đến khán đài, làm vỡ mũi một CĐV đang háo hức dõi theo các cầu thủ xứ Wales tập luyện.

Bale làm vỡ mũi cổ động viên khi khởi động trước trận - Ảnh 1

Trước trận đấu với Slovakia trong khuôn khổ bảng B EURO 2016, Bale cùng các đồng đội ra sân khởi động làm nóng người. Sau những động tác làm giãn cơ, các cầu thủ xứ Wales chuyển sang tập nhẹ với bóng và trong lúc đó, một vụ việc đáng tiếc đã xảy ra. Khi Bale tập sút, bóng đi rất mạnh và… không trúng khung thành.

Thay vào đó, trái Beau Jeu tìm lên khán đài và đập trúng mặt của 1 fan xứ Wales đang hào hứng theo dõi cầu thủ đội nhà khởi động. Lực bay quá mạnh của trái bóng đã khiến CĐV vỡ mũi và chảy rất nhiều máu. Bale nhanh chóng nhận ra hậu quả của cú sút và tiến đến xin lỗi CĐV đó.

Rất may cho xứ Wales khi vụ việc trên không ảnh hưởng đến tâm lý của Bale trong trận đấu. Anh nhanh chóng tìm lại cảm giác bóng, ghi bàn mở tỷ số cho xứ Wales từ một pha đá phạt đẳng cấp. Kết thúc trận đấu với Slovakia, xứ Wales giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Có lẽ, đối với CĐV bị vỡ mũi, pha lập công của Bale và chiến thắng của ĐT Xứ Wales cũng đủ để xoa dịu nỗi đau về mặt thể xác.

Theo Bóng đá +

Tin nóng

Tin mới