Bale thất vọng với những ý kiến của Villas-Boas

Gốc
(Bongda24h.vn) - Theo thông tin từ tờ Sky Sports, cầu thủ chạy cánh của Tottenham - Gareth Bale tỏ ra cực kỳ thất vọng với những ý kiến mà HLV Andre Villas-Boas đã phát biểu trong một cuộc họp báo mới đây.

(Bongda24h.vn)- Theo thông tin từ tờ Sky Sports, cầu thủ chạy cánh của Tottenham - Gareth Bale tỏ ra cực kỳ thất vọng với những ý kiến mà HLV Andre Villas-Boas đã phát biểu trong một cuộc họp báo mới đây.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Gareth Bale là cái tên được báo giới chú ý nhiều nhất và cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Với việc cầu thủ chạy cánh người xứ Wales đang được Real theo đuổi một cách nhiệt tình, cùng với mức giá trên trời mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi ra để đưa anh về với Bernabeu, thì việc Bale thu hút được sự chú ý của dư luận là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bale

Sau khi thông tin Real đã thuyết phục được Tottenham chấp nhận nhả người với mức giá 120 triệu Euro được báo chí đăng tải, thì HLV Villas-Boas ngay lập tức đăng đàn để nói rằng, những thông tin đó là hoàn toàn sai sự thật, Bale vẫn sẽ là cầu thủ của Spurs ở mùa giải tới, vì ông sẽ không bao giờ chấp nhận việc đội bóng chủ sân White Hart Lane bán đi ngôi sao sáng nhất mà vị chiến lược gia người Bồ này đang có trong đội hình.

Mặc dù Bale chưa hề đưa ra những ý kiến của mình trong vấn đề này, nhưng theo một nguồn tin thân cận của phù thủy người xứ Wales, thì anh đang tỏ ra hết sức thất vọng và không hề hài lòng chút nào với những lời mà Villas-Boas đã nói trong buổi họp báo trên.

"Tôi đã có cuộc tiếp xúc với một nguồn tin thân cận của Bale, người đó đã nói rằng anh ấy rất không hài lòng và tỏ ra rất thất vọng với những gì mà Villas-Boas đã nói gần đây. Đặc biệt là lời tuyên bố rằng anh ấy không phải là cầu thủ để bán." Phóng viên Amy Lewis của tờ Sky Sports cho biết.

Hiện tại, người hâm mộ và giới chuyên môn đang hết sức quan tâm về số tiền mà Real phải chi ra là bao nhiêu để có thể sở hữu Gareth Bale ngay trong mùa hè năm nay.

Hữu Linh - bongda24h.vn

Tin nóng

Tin mới