Bale xúc động vì "nghĩa hiệp" của Ronaldo

Gốc
- Tiền vệ xứ Wales đã không ngớt lời ca ngợi đồng đội Cristiano Ronaldo cũng như tỏ ra xúc động trước sự giúp đỡ nhiệt tình của đàn anh.

Tiền vệ xứ Wales đã không ngớt lời ca ngợi đồng đội Cristiano Ronaldo cũng như tỏ ra xúc động trước sự giúp đỡ nhiệt tình của đàn anh.

Trong một trò chuyện với Sky Sports 2, Gareth Bale cho biết, anh rất biết ơn Ronaldo vì đã giúp anh thích nghi với cuộc sống ở Madrid, từ lúc chân ướt chân ráo đến đây.

Bale nói tốt về Ronaldo

Bản hợp đồng đình đám của Real thổ lộ: "Cristiano đối với tôi hết sức tuyệt vời. Anh ấy cho tôi rất nhiều sự tự tin. Tôi nghĩ rằng, trước đây anh cũng từng ở hoàn cảnh như tôi nên đã giúp đỡ rất nhiệt tình".

Bale còn khẳng định, không chỉ Ronaldo mà "tất cả mọi người đều rất tử tế trong phong thay đồ" và "Lúc này tôi cảm thấy hoàn toàn ổn và chỉ muốn được xung trận ngay tức thì".

Kể từ khi gia nhập Bernabeu hồi mùa hè, Bale chưa thể hiện được gì đáng kể do anh chưa đạt được thể lực cần thiết cũng như phải vật lộn với chấn thương. Chính vì thế, ngôi sao 24 tuổi chịu không ít sức ép, từ báo chí cũng như người hâm mộ.

Mới đây, Ronaldo đã phải lên tiếng bảo về đồng đội đàn em bằng cách kêu gọi mọi người "đừng hủy hoại Bale" và hãy cho tiền vệ này thời gian để khẳng định giá trị. Điều này càng khiến Bale cảm kích và "nể" chân sút người Bồ hơn.

Một ngày trước đại chiến Clasico, Bale tuyên bố đủ phong độ để chơi, còn HLV Ancelotti cũng bóng gió, bản hợp đồng đắt giá có thể ra sân ngay từ đầu.

L.H

Tin nóng

Tin mới