Một tình huống trớ trêu vừa xảy ra với tiền đạo của Man City khi anh chàng bị chính những người hàng xóm cũ của mình tưởng nhầm là kẻ trộm.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, “cậu bé hư” Balotelli đã trở lại căn nhà mà cách đây chừng hơn một tháng chính tay tiền đạo này đã tự tay đốt nó sau khi nghịch dại bắn pháo hóa trong nhà tắm. Mục đích trở lại của Balotelli là để dọn dẹp lại đống đổ nát cũng như thu gom lại những đồ vật còn có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần đối với tiền đạo này.

Căn biệt thự trị giá 3 triệu bảng của Balotelli

Tuy nhiên một tình huống trớ trêu đã xảy ra. Những người hàng xóm cũ của Balotelli lại nhầm tưởng anh chàng này là kẻ trộm nào đó đang rình mò xung quanh căn biệt thự triệu đô và đã ngay lập tức gọi điện báo cho cảnh sát. Ngay lập tức cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường và bao vây căn nhà của Balotelli. Sự việc đã gây náo loạn cả khu phố quanh đó và chỉ dừng lại khi “gia chủ” đồng thời cũng là “nạn nhân” Balotelli ra trình báo với cảnh sát và thanh minh rằng mình là chủ sở hữu của căn nhà này.

Hàng xóm lầm tưởng Balotelli là kẻ trộm khi anh chàng quay lại căn nhà cũ

Một cảnh sát địa phương cho biết: “Chúng tôi nhận được tin báo của một người dân rằng có một kẻ lạ mặt đang lảng vảng quanh ngôi nhà này và chúng tôi lập tức có mặt. Hóa ra kẻ trộm lại là cậu ta (Balotelli). Đây chỉ là một sự hiểu nhầm và mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.” Cách đây hơn 1 tháng, Balotelli cùng 4 ông bạn chiến hữu đã khiến người dân xung quanh một phen tá hỏa khi nghịch dại tự bắn pháo hoa trong phòng tắm và gây ra một vụ cháy nhỏ. Rất may không có thiệt hại nặng nề nào từ người và của. Nhưng có thể cũng vì thế mà “Super Mario” bị hàng xóm “ghét”, khiến cho anh bị “nghi oan” là kẻ trộm ở ngay chính căn nhà của mình.

Vụ tự tay "đốt nhà" khi nghịch dại pháo hoa đã khiến Balotelli càng bị "ghét" hơn