Balotelli châm chọc Joe Hart vì thừa nhận sợ Công Phượng

Gốc
Balotelli châm chọc Joe Hart vì thừa nhận sợ Công Phượng trên FB. Điều thủ thành người Anh sợ đó chính là siêu phẩm của chàng trai xứ nghệ. Thậm chí thủ môn Man City còn so sánh cầu thủ của HAGL với Messi.

Có thể bạn quan tâm

Joe Hart rất tôn trọng Công Phượng nói riêng và tuyển Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, những thừa nhận trên lại là một trong những đối thoại vui được fan Việt làm giả. Dù đây chưa phải là sự thật song CĐV nước nhà vẫn hi vọng Công Phượng hay bất kì cầu thủ nào đó của Việt Nam có thể sút tung lưới thủ thành ‘chuyên làm nền cho siêu phẩm này dù chỉ một lần.

Đoạn hội thoại 'chế' là giữa Joe Hart, Sagna và Balotelli về việc thủ thành Man City khá lo lắng khi đối đầu với Việt Nam. Thậm chí đoạn hội thoại chế này còn được 'những người nổi tiếng như' Sir Alex, Van Gaal like.

Balotelli châm chọc Joe Hart vì thừa nhận sợ Công Phượng.

Cách đây 2 năm, khi Arsenal qua Việt Nam du đấu cũng từng bị cầu thủ chúng ta sút tung lưới. Không có quá nhiều hi vọng trong việc cầm hòa chứ không nói đến đến thắng đối thủ này, thế nhưng việc tìm kiếm một bàn thắng không phải là không thể. Bởi, tính chất trận đấu này chỉ là giao hữu, nó lại diễn ra ngay trên sân nhà của chúng ta.

Với tinh thần hữu nghị, quảng bá hình ảnh câu lạc bộ và xa hơn là mở học viện bóng đá tại Việt Nam, sẽ không có gì bất ngờ nếu Man City có những giây phút ‘lơ là’. Lúc đó cơ hội sẽ đến với chúng ta.

Nghinh Phong

Tin nóng

Tin mới