Sau khi ghi 2 bàn thắng giúp Nice giành thắng lợi trước đối thủ "khó xơi" là Marseille, tiền đạo người Ý đã có những phút giây vô cùng thư gian với giường mát-xa.

Balotelli chao thua truoc cau hoi 3 thu tieng - Anh 1

Video: Balotelli trả lời câu hỏi 3 thứ tiếng

Phóng viên của kênh truyền hình nổi tiếng Canal+ là Laurent Paganelli đã cố gắng phỏng vấn Balotelli bằng 3 ngôn ngữ khác nhau sau trận thắng của Nice trước đội "láng giềng" là Olympique Marseille. Paganelli đã hỏi Balotelli một câu có sự pha trộn của 3 thứ tiếng là Anh, Ý và Pháp.

Sau khi nghe xong và có phần không hiểu người phóng viên này hỏi gì, chàng cựu tiền đạo của Liverpool chỉ nằm cười trên bàn mát-xa và cười trừ: "Tôi đang rất hạnh phúc ở Nice, cảm ơn bạn nhưng giờ là thời gian để tôi mát-xa".

Thật ra nội dung mà Paganelli hỏi là việc liệu phóng viên này có được nằm mát-xa như Balotelli hay không, và sau khi nhận được câu trả lời "ngô nghê" đến từ tiền đạo CLB Nice, Paganelli đã không giấu được tiếng cười.

Sau khi nổi đình nổi đám một thời cùng CLB Inter Milan, Man City và ĐT Ý tại EURO 2012, Balotelli dần rơi vào quên lãng bởi thói ăn chơi và lười biếng trong tập luyện. Anh "trôi dạt" qua AC Milan, Liverpool và giờ là Nice với hi vọng cứu vãn sự nghiệp ở tuổi... 26.

Balotelli chao thua truoc cau hoi 3 thu tieng - Anh 2

Cú đúp trong ngày "chào hàng" League-1. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên với cú đúp ghi được vào lưới Marseille, người ta đang hi vọng "Super Mario" sớm trở lại là chính mình để có thể cho khán giả hâm mộ được chứng kiến nhiều hơn nữa những tài năng của anh trên sân cỏ hơn là những góc tối ngoài sân. Và hình ảnh cởi áo khoe dòng chữ "Why Always ME" trong trận derby Manchester 2011 đã trở thành thứ gì đó không bao giờ phai trong lòng những người yêu bóng đá.