Từng được coi là một thế hệ cầu thủ nhập tịch rất được kỳ vọng của bóng đá Italy, nhưng với tính khí thất thường ở trong và ngoài sân cỏ đã khiến cầu thủ này chán ngán và chỉ có Nice là câu lạc bộ duy nhất thâu nạp vào những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Balotelli nhan giai cau thu xuat sac nhat tren... giuong mat-xa - Anh 1

Ngay trong trận ra mắt, Balotelli đã có cho mình cú đúp, giúp Nice đánh bại Marseille 3-2. Sau trận đấu, tiền đạo này lên tiếng khẳng định việc gia nhập Liverpool chính là quyết định tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Trong khoảng thời gian khác áo Liverpool, Balotelli đóng góp 4 bàn thắng sau 28 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tối 11/9, Balotelli đã được BTC trao giải thưởng "Cầu thủ hay nhất trận" sau khi có màn ra mắt ấn tượng. Khi phóng viên mang giải thưởng vào phòng thay đồ Nice thì Balotelli đang nằm mát-xa. Anh tiếp tục giữ nguyên tư thế thư giãn như vậy trong khi trả lời phỏng vấn, Balotelli chẳng thèm đáp lại một câu nào, anh còn giả vờ như không hiểu một từ nào, anh nhận lấy giải thưởng trong khi vẫn đang nằm trên giường và xong đó đặt nó sang một bên.

Danh hiệu mà Balotelli có được đến từ trận Nice thắng Marseille với tỷ số 3-2. Trận này, tiền đạo người Italy lập một cú đúp. Đây cũng là trận đầu tiên Balotelli đá cho Nice.

Balotelli cuối cùng cũng đã đùa với Paganelli đươc một câu “Tôi hạnh phúc vì ở đây, cảm ơn bạn giờ là lúc tôi massage thư giãn".

DH