(TT&VH Online)- Mario Balotelli đã bác bỏ khả năng sẽ trở lại đội bóng cũ Inter Milan khi tuyên bố sẽ gắn bó lâu dài với Manchester City.

Chưa đầy hai năm sau ngày tống khứ Mario Balotelli khỏi San Siro với giá 24 triệu bảng, Inter Milan đã ngỏ ý muốn tái ngộ với chân sút đang khoác áo Manchester City. Chính Chủ tịch của Inter, Massimo Moratti, đã bày tỏ mong muốn có thể đưa Balotelli trở lại ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Tuy nhiên, ước muốn này gần như không thể thực hiện bởi Balotelli hiện đang trải qua những ngày tháng tuyệt đẹp tại Etihad. Sau một năm chật vật trong việc thích nghi với cuộc sống cũng như lối chơi bóng ở Anh, Balotelli đã trưởng thành nhanh chóng. Chân sút 21 tuổi đã ghi được 7 bàn thắng trong 8 trận đấu gần đây, giúp Man City leo lên vị trí đầu BXH Premier League với 5 điểm cách biệt với đối thủ bám sau.

Mario Balotelli- Ảnh Getty

Mặc dù thừa nhận rằng rất vui khi biết được ý định của Chủ tịch Moratti và sẽ xem xét việc trở lại quê hương thi đấu nhưng hiện tại anh muốn cống hiến hết mình trong màu áo Man City. “Không phải bây giờ. Vào một ngày nào đó, tôi sẽ xem xét. Đúng là tôi đã nói về khả năng thi đấu cho Inter hoặc Milan nhưng vẫn còn những sự lựa chọn khác ở Anh, Tây Ban Nha. Tôi cảm ơn Moratti vì đã bày tỏ mong muốn đưa tôi trở lại đội bóng nhưng tôi đang hạnh phúc ở đây và không muốn rời Man City vào lúc này”, Mirror dẫn lời Balotelli.

Về những tin đồn Napoli cũng muốn có sự phục vụ của anh, Mario bộc bạch: “Napoli, tôi từng nói rằng tôi thích thành phố này.”

K.Đ