Balotelli phải nhờ đến... vệ sĩ hòng lấy lại phong độ

Gốc
Trong trận thắng West Brom 2-1, Mario Balotelli tiếp tục không có đóng góp nào đáng kể, thậm chí anh còn bị đẩy lên băng ghế dự bị. Để tránh khỏi tình trạng đó, Super Mario phải nhờ đến vệ sĩ để tránh sự soi mói của giới truyền thông với hy vọng lấy lại… những gì đã mất.

Adam Lallana mở tỉ số cho đội chủ sân Anfield trong hiệp 1. Tuy nhiên, chỉ 11 phút sau khi hiệp hai bắt đầu, trên chấm 11 mét, Berahino đưa trận đấu về thế cân bằng. Dù vậy, The Kop vẫn giữ lại ba điểm nhờ sự tỏa sáng của Jordan Henderson. Chiến thắng này giúp Liverpool tạm thời leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Lữ đoàn đỏ vui, nhưng Balotelli thì lại buồn bởi anh tiếp tục “tịt ngòi” ở trận đấu này. Tuy chưa tìm lại bản năng săn bàn song người ta có thể cảm nhận được Balotelli đang dần thay đổi suy nghĩ và hành động.

Chiếc xe Audi bạc sẽ luôn đồng hành cùng chiếc Ferrari đỏ của Balotelli ở khắp mọi nơi

Ở trận đấu vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp những vệ sĩ luôn theo sát “thân chủ” của mình và hộ tống anh tới tận sân bóng. Một điều ít bắt gặp trước đây khi anh thi đấu trong màu áo Man City.

Một nguồn tin cho biết: “Mario muốn có vệ sĩ theo cùng để đảm bảo không mắc phải những sự cố không như mong muốn như thời còn đá cho Man City.”

Rõ ràng, một khi không bị soi mói quá nhiều về đời sống riêng tư, Balotelli hoàn toàn có thể tìm lại thời kì đỉnh cao.

Tin nóng

Tin mới