Nguồn tin từ câu lạc bộ AC Milan cho hay tiền đạo Mario Balotelli đã sẵn sàng cho trận đấu với PSV Eindhoven ở vòng play-off Champions League diễn ra vào giữa tuần tới.

Balotelli bị nghi ngờ không thể góp mặt trong trận đấu với PSV Eindhoven do đang điều trị chấn thương đầu gối. Thế nhưng, Phó Chủ tịch của Milan khẳng định rằng tiền đạo người Italia có đủ khả năng ra sân. “Balotelli có thể chơi trận đấu đó. Đầu gối của cậu ấy đang bình phục và HLV Massimiliano Allegri nói với tôi rằng cậu ấy sẽ ra sân”, ông Adriano Galliani nói với Sky Sport Italia.

Nhắc đến tình hình của đội bóng, ông Galliani nói thêm: “Milan đang có phong độ tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi thấy đội bóng chơi tại Mỹ và dường như chúng tôi đang ở trạng thái tốt, bây giờ chúng tôi chỉ còn chờ đợi và xem.”

Cả Balotelli và AC Milan đã sẵn sàng cho mùa giải mới - Ảnh: Getty

Các phóng viên đã hỏi Galliani về thương vụ Keisuke Honda mà Milan đang gặp khó khăn. Ông cho biết: “Tình hình là rất rõ ràng. Cậu ấy đã đưa ra quyết định của mình và cậu ấy đã thông báo với CLB của mình về quyết định đó. Nhưng CSKA có trách nhiệm với hợp đồng của cậy ấy. Nếu họ muốn bán Honda cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng ngay trong tháng Tám. Còn nếu họ không muốn - đó là quyền của họ, sau đó chúng tôi sẽ ký hợp đồng với cậu ấy theo luật Bosman vào tháng Giêng.”

Theo ông Galliani thì Milan sẽ cân nhắc việc ngừng theo đuổi Honda nhưng ông không thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ông nói: “Thị trường chuyển nhượng sẽ kết thúc vào ngày 2/9, thời gian trôi qua và chúng tôi sẽ ít quan tâm hơn tới thỏa thuận đã có. Nhưng bạn không thể điều gì sẽ xảy ra, đây là bóng đá.”

Thiên Bình
Theo Footbal-italia.net