Bấm mí Hàn Quốc có mau lành không?

Gốc
Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đôi mắt đơn giản và thu được hiệu quả cao. Do không cần phải thực hiện phẫu thuật nên chị em sẽ không hề có cảm giác đau hay để lại sẹo, thời gian lành rất nhanh.

Sức hút của đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhờ bấm mí mắt chưa bao giờ giảm sức nóng. Dù đôi mắt 1 mí hoặc mí lót không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn nhưng xét về góc độ thẩm mỹ, những đôi mắt này thường không thể so sánh với những người có đôi mắt 2 mí cân xứng.

Trang điểm là một cách được các cô nàng tận dụng triệt để nhằm biến đôi mắt 1 mí trở nên to tròn hơn. Nhưng để tạo đường mí thì trang điểm khó có thể khắc phục được nhiều. Đặc biệt, việc làm dụng quá nhiều mỹ phẩm sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về sau như: da vùng mắt nhanh lão hóa, mắt nhanh già, thâm…Do đó, nhiều chị em đã chọn dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Việt để có được đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn.

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Hàn Việt sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế gồm: Thử máu và thử phản ứng thuốc trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có mau lành không? - Ảnh 1

Tại thẩm mỹ viện Hàn Việt – một cơ sở làm đẹp tin cậy của nhiều chị em Việt hiện đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại kết quả tốt đẹp cho nhiều chị em tới thực hiện tại đây.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm và tay nghề thực tế với kỹ thuật điêu luyện không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì thế, bấm mí đã và đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng không chỉ các chị em công sở mà nhiều doanh nhân và ngôi sao, diễn viên đã tin tưởng lựa chọn tại TMV Hàn Việt chúng tôi.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ ưng ý cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao nhờ được tích lũy sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn. Cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có mau lành không? - Ảnh 2

Tại TMV Hàn Việt, bạn được đảm bảo bấm mí không đau, đẹp an toàn. Quy trình bấm mí diễn ra theo các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế, gây tê tại chỗ và bấm mí. Phương pháp này là tiểu phẫu đơn giản, không cần bóc tách, cắt rạch. Bác sĩ kinh nghiệm 20 năm trong ngành sẽ thực hiện luồn chỉ nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp làm đẹp đôi mắt an toàn này nhé!

Để được các chuyên viên thẩm mỹ viện chúng tôi tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:

Hà Nội: số 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3794 5830

Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3920 4737

www.thammyvienhanviet.vn

https://www.facebook.com/benhvienhanquoc

Xem thêm:

Rộ trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc
Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Tin nóng

Tin mới