Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thẳng tới UAE, đưa ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Hàng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thẳng tới UAE nhằm phục vụ cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.Hàng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thẳng tới UAE nhằm phục vụ cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

Chiều ngày 19/4, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi Lễ ký kết "Nhà tài trợ vận chuyển các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam" giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và hãng hàng không Bamboo Airways.

Tới tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cùng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)…

Tại buổi lễ, đại diện VFF và Bamboo Airways đã tiến hành ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không này chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG).

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương tham dự buổi lễ

Theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các ĐTQG Việt Nam gồm: ĐTQG nam, ĐTQG nữ, ĐTQG U22/23/Olympic nam, ĐTQG Futsal nam, ĐTQG Futsal nữ, ĐTQG U18/19/20 nam. ĐTQG U18/19/20 nữ, các ĐTQG U15/16/17 nam và nữ, ĐTQG U20 Futsal… trong thời hạn 3 năm liên tiếp.

Các mục tiêu trọng điểm trước mắt gồm: Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á các cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thẳng tới UAE, đưa ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

"Đối với đường bay quốc tế chưa khai thác, hãng sẽ cung cấp chuyến bay, điển hình là chuyến bay sắp tới đưa ĐT Bóng đá Quốc gia Việt Nam tới UAE tham dự Vòng loại World Cup 2022. Hãng sẽ cung cấp chuyên cơ thế hệ mới để bay trực tiếp tới đó" - ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám đốc Bamboo Airways chia sẻ

Được biết, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội. Đặc biệt, trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Ông Đặng Tất Thắng cho biết thêm, để đảm bảo cho các cầu thủ có sự thoải mái nhất, tiết kiệm thời gian, sức lực và tập trung cho việc thi đấu mang về thành tích, Bamboo Airways sẽ tạo điều kiện tối đa về số cân nặng hành lý mang theo, đồng thời hãng cũng sẽ dựa vào lịch thi đấu của các giải trong nước, các đội tuyển và lợi ích kinh tế, các chuyến bay của hãng để đưa ra những phương án tối ưu, phù hợp.

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/bamboo-airways-se-khai-thac-chuyen-bay-thang-toi-uae-dua-dt-viet-nam-tham-du-vong-loai-world-cup-2022-20210419170800369.htm