Ban ATGT tỉnh Bình Định trao 57 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân bị TNGT trong năm qua.

Ban ATGT Binh Dinh tang 57 suat qua cho gia dinh nan nhan TNGT - Anh 1

Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng được Ban ATGT Bình Định trao cho gia đình nạn nhân TNGT. Ảnh: Nguyên Lê.

Ngày 2/2, Đại tá Phan Công Bình, Phó GĐ Công an tỉnh Bình Định, Phó Ban ATGT tỉnh, đại diện Ban ATGT tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho gia đình các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân và An Lão.

Tại gia đình các nạn nhân, đại diện Ban ATGT tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát với các gia đình có người thân bị thương và tử vong do TNGT trong năm qua. Ban ATGT tỉnh động viên các gia đình cố gắng vượt qua mất mát, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

Đồng thời, Ban ATGT tỉnh mong muốn các gia đình tích cực tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, dòng họ, bạn bè nghiêm chỉnh chấp hành Luật GTĐB để tránh những rủi ro khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho bản thân và cộng đồng.

Ban ATGT Binh Dinh tang 57 suat qua cho gia dinh nan nhan TNGT - Anh 2

Những suất quà được trao tận tay người nhà nạn nhân TNGT. Ảnh: Nguyên Lê.

Ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chánh VP Ban ATGT tỉnh Bình Định cho biết: “Nhân dịp Xuân Bính Thân - năm 2016, Ban ATGT tỉnh đã tặng 57 suất quà (trị giá 3 triệu đồng/suất - PV) cho các gia đình có người thân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại 10 huyện, thị xã trong tỉnh”.

Nguyên Lê