Bạn bè của Tom Hiddleston phủ nhận thông tin Tom bị Taylor Swift "đá" sau 3 tháng hẹn hò mà cho rằng chính Tom mới là người chấm dứt mối quan hệ với Taylor.

Thông tin Taylor Swift và Tom Hiddlesto “đường ai nấy đi” khiến nhiều người cảm thấy “choáng váng” bởi cặp đôi mới chỉ trải qua thời gian hẹn hò 3 tháng. Chuyện tình của cặp đôi mới công khai hồi tháng 6 vừa qua, không lâu sau khi Taylor kết thúc mối tình 15 tháng với Calvin Harris. Sau khi công khai, cả hai đã đến thăm bố mẹ của nhau, cùng nhau đi du lịch và thậm chí bàn tính đến chuyện kết hôn.

Ban be phu nhan tin don Tom Hiddleston bi Taylor Swift 'da' - Anh 1

Taylor Swift và Tom Hiddlesto khi còn mặn nồng.

Theo nhiều nguồn tin, Taylor Swift là người chủ động nói lời chia tay Tom Hiddlesto vì nam diễn viên muốn công khai rộng rãi chuyện tình cảm của hai người và điều đó khiến Taylor cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, mới đây, bạn bè của Tom Hiddleston đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Một giám đốc sản xuất sân khấu kịch từng làm việc với Tom trong vở kịch Coriolanus đã chia sẻ với Heat Street rằng: "Có nhiều thông tin sai lệch được đưa ra và đó giống như những 'thông tin mới' đối với bạn của Tom. Tom mới là người mệt mỏi với Talor chứ không phải ngược lại”.

Bạn bè của Taylor đã nghĩ ra lý do Taylor chia tay với Tom rằng, Tom muốn Taylor xuất hiện trên thảm đỏ Emmy anh ta, điều đó sẽ phần nào thúc đẩy sự nghiệp của Tom vì dựa vào danh tiếng của Taylor.

Ngược lại, bạn bè của Tom thì cho biết, chuyện tình của cặp đôi tan vỡ chẳng hề liên quan tới chuyện Taylor không thích công khai. Lý do đúng hơn là Tom không thích quan hệ lâu dài và rất mau chán. Điều này khiến Tom liên tục gặp phải sự phản đối từ chị và em gái của mình.

Bạn bè của Tom tiết lộ “quy luật 3 tháng” - thời gian hẹn hò của Tom với đa số các cô gái.

Dailymail tiết lộ, sau khi chấm dứt với Taylor Swift, Tom Hiddleston khá buồn bã. Ngược lại, Taylor khá thoải mái, cô bị bắt gặp khi tươi cười trên đường đi đến phòng tập gym.

Ban be phu nhan tin don Tom Hiddleston bi Taylor Swift 'da' - Anh 2

Taylor Swift và Tom Hiddleston sau khi chia tay.

Minh Trí (Theo DM)