Bán cả em dâu vào 'động quỷ' chỉ vì ...2 triệu đồng

Gốc
Chỉ vì 2 triệu đồng, người chị chồng đã nhẫn tâm lừa gạt, bán cả em dâu của mình vào động quỷ bên xứ người. Sau nhiều ngày tháng bị giam lỏng và ép phải "tiếp khách", cuối cùng nạn nhân cũng trốn thoát được về Việt Nam... Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lừa bán cả em dâu

Đinh Thị Xen (SN 1979, trú tại xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội), hiện đang sinh sống tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội từ bé đã có vẻ đẹp hút hồn, nức tiếng trong vùng. Thế nhưng Xen không lập gia đình, sống lang bạt khắp nơi và có hai người con riêng.

Trong quá trình lang bạt, Xen đã từng có thời gian dài hành nghề bán dâm bên Trung Quốc. Cũng chính tại đây, Xen quen biết với “má mì” Hoàng Thị Nhâm (SN 1985, trú tại xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình). Tại đây, Xen và Nhâm bàn tính với nhau kế hoạch về Việt Nam buôn người kiếm lời.

Nghĩ là làm, tháng 11/2013 Xen và Nhâm từ Trung Quốc trở về nước để tìm kiếm “con mồi”. Theo như thỏa thuận, mỗi một thiếu nữ được đưa trót lọt qua biên giới, Nhâm sẽ thanh toán tận tay cho Xen số tiền 2 triệu đồng.

Hoàng Thị Nhâm.

Mờ mắt trước đồng tiền, Xen đã về chính nơi mình từng “chôn rau cắt rốn” ở xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội để lừa lọc những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin. Trong quá trình tìm kiếm, Xen để ý ngay tới cô em dâu Lê Thị Hương (SN 1983, trú cùng xã) vốn xinh đẹp, thật thà. Biết Hương đang cần việc làm, Xen dụ dỗ rằng mình hiện làm quán ăn bên Trung Quốc kiếm được rất nhiều tiền nên cần người phục vụ.

Sau đó Xen và Nhâm cùng nhau đưa Hương sang Trung Quốc để làm ăn. Thế nhưng, từ đây một khoảng thời gian đen tối bắt đầu với người thiếu nữ thôn quê khi Xen và Nhâm không đưa Hương đi làm việc như lời đã hứa mà đẩy nạn nhân vào nhà thổ để ép bán dâm.

Trở về từ bên kia biên giới

Theo lời chị Hương sau khi được giải thoát về nước kể lại, sau khi sang Trung Quốc Nhâm đưa Hương tới làm tạm thời tại một quán cơm như lời nói trước đó. Tuy nhiên, mới làm được vài ngày, Nhâm bảo với Hương không làm ở đây nữa mà sẽ đi làm một công việc khác với mức lương cao hơn.

Sau đó, Nhâm gọi người tới rồi bắt Hương nhốt trên xe đưa đi. Trên thùng xe lúc này còn có một cô gái trẻ tuổi khác người Việt Nam đang trong tâm trạng hoảng sợ, khóc lóc. Cô gái kia cho Hương biết, mình đang bị đưa đi bán vào động mại dâm.

Lúc này Hương hoảng hốt gào thét xin Nhâm tha cho mình nhưng nhưng Nhâm cùng đồng bọn bỏ ngoài tai tất cả. Sau khi bị bán vào động mại dâm với những tên bảo kê xăm trổ đầy mình, Hương bị ép đi khách nếu không sẽ bị hành hung. Một ngày cuối tháng 12/2013, lợi dụng lúc chủ động mại dâm sơ hở, Hương đã trốn thoát và nhờ người gọi điện cầu cứu gia đình.

Sau nhiều lần liên hệ với con gái từ khi đi làm đều không thành, một hôm ông Bạch Văn Mùi (bố đẻ Hương) nhận được điện thoại của Hương với giọng nói hốt hoảng: “Con bị chị Xen lừa bán qua Trung Quốc nhưng giờ thì thoát ra rồi”.

Đồng thời Hương dặn bố mình cùng người thân lên cửa khẩu Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng để đón về. Ngay sáng ngày hôm sau, ông Mùi cùng một số người thân trong gia đình đã bắt xe khách lên tận Cao Bằng để đón con gái.

Đinh Thị Xen.

Ông Mùi cho biết, sau khi về tới nhà, nghe con gái kể lại quá trình bị lừa bán và những ngày tháng tủi hổ trên đất khách quê người, tất cả các thành viên trong gia đình đều không sao giấu được nước mắt. Tuy nhiên khi Hương mới về tới nhà sáng ngày 16/12/2013, thì chiều cùng ngày đã có 2 đối tượng lạ mặt tìm tới nhà chị Hương dò hỏi.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an huyện Mỹ Đức đã báo cáo lên công an Hà Nội. Sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạ nhân, cơ quan công an đã vào cuộc và tiến hành bắt giữ đối với Đinh Thị Xen và Hoàng Thị Nhâm để điều tra về hành vi mua bán người.

Hiện CATP Hà Nội đã khởi tố bị can và bắt giam hai đối tượng Đinh Thị Xen và Hoàng Thị Nhâm về hành vi mua bán người.

Tin nóng

Tin mới