Bản cập nhật iPhone dự kiến có trong tuần này

Gốc
ICTnews – Theo thông tin của Daring Fireball, bản cập nhật iOS 7.1 được mong đợi có thể được tung ra trước khi lễ hội SXSW diễn ra vào ngày 11/3.

John Gruber, một người săn tin đáng tin cậy về Apple, tiết lộ Apple đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng iOS 7.1 để phát các tiết mục trong lễ hội âm nhạc iTunes Festival thuộc khuôn khổ sự kiện âm nhạc, phim ảnh SXSW 2014. Do SXSW sẽ diễn ra từ ngày 11/3, iOS 7.1 cần phải được cập nhật trước ngày này.

Ảnh minh họa

Theo Gruber, “lễ hội iTunes Festival đầu tiên của Apple tại Mỹ sẽ bắt đầu trong 1 tuần nữa tại SXSW, Austin (Mỹ). Apple lên kế hoạch phát các tiết mục biểu diễn đến thiết bị iOS thông qua ứng dụng, song tôi nghe được rằng ứng dụng này cần có iOS 7.1 mới hoạt động. Điều này đồng nghĩa iOS 7.1 sẽ xuất hiện trong nay mai”.

iOS 7.1 đã được thử nghiệm từ giữa tháng 11 năm ngoái và có tới 5 phiên bản thử nghiệm cho lập trình viên khác nhau, bản mới nhất vừa đến vào ngày 4/2. Bản cập nhật sẽ bao gồm một số điều chỉnh cho các phím “shift”, “caplocks” trên bàn phím, biểu tượng Phone (điện thoại), FaceTime, Messages (tin nhắn).

iOS 7 ra mắt tháng 9/2013 không được lòng người dùng do tồn tại nhiều lỗi nhỏ và đến nay chưa được vá, như gặp trục trặc khi dùng giao diện đa nhiệm mới, trình duyệt Safari dễ bị đứt. Theo AppleInsider, iOS 7.1 sẽ cải thiện chức năng của Touch ID để tránh tình trạng không nhận dấu vân tay sau một thời gian sử dụng.

Tin nóng

Tin mới