Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp?

Gốc
Nhiều người Mỹ thường lý tưởng hóa mọi thứ về phụ nữ Pháp: họ có vẻ đẹp không tuổi, họ thời trang, quyến rũ… Những quan điểm đó có thật sự đúng?

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 1

Phụ nữ Pháp không bị béo: Mặc dù tỉ lệ béo phì ở Pháp thấp hơn Mỹ nhưng trọng lượng phụ nữ Pháp vẫn là những con số biết nói.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 2

Họ không ăn kiêng: Một nhận định sai lầm, cũng giống phụ nữ Mỹ, ở Pháp họ luôn có ý thức để duy trì sự cân đối về vóc dáng của mình.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 3

Phụ nữ Pháp lạnh lùng: Họ không lạnh lùng mà chỉ đơn giản là bận rộn. Áp lực công việc khiến họ không thoải mái trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là với những người không quen biết.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 4

Họ luôn có phong cách: Phụ nữ Pháp chọn cho mình phong cách thanh lịch với sự tối giản trong trang phục, khác xa sự xa hoa của kinh đô thời trang Paris.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 5

Họ chỉ đi giày múa hoặc giày cao gót: Có một thực tế rằng không ai có thể mang giày cao gót mỗi ngày và phụ nữ Pháp cũng vậy.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 6

Phụ nữ Pháp không chú trọng nghề nghiệp mà chỉ thích ở nhà làm mẹ: Nhiều phụ nữ Pháp làm mẹ nhưng vẫn có sự nghiệp của riêng mình, thậm chí họ quay lại làm việc chỉ sau 3 tháng sinh con.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 7

Họ bị ám ảnh bởi vẻ đẹp: Họ chỉ cố làm mọi thứ phù hợp với bản thân mà không theo bất cứ quy chuẩn nào của xã hội.

Bạn có đang hiểu sai về những người phụ nữ Pháp? - Ảnh 8

Phụ nữ Pháp không theo các xu hướng: Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, hiện nay tập thể dục để có một thân hình lý tưởng là xu hướng được nhiều phụ nữ Pháp theo đuổi.

Tin nóng

Tin mới