Bạn có sẵn sàng bỏ 5 triệu để sở hữu chiếc nắp bồn cầu 'nở hoa'?

Gốc
Thương hiệu Working Girls Co. đã ra mắt mẫu nắp bồn cầu độc nhất vô nhị với thiết kế có thể thay đổi theo sở thích của khách hàng.
0:00 / 0:00
0:00

Quá chán với mẫu bồn cầu kiểu truyền thống, một thương hiệu có tên gọi Working Girls Co. đã cho ra mắt mẫu sản phẩm nắp mới nhất của mình. Chiếc nắp bồn cầu này có tên gọi Resin Toilet Seat.

Chiếc toilet được sử dụng nắp bồn cầu "nở hoa" có tên gọi Resin Toilet Seat.

Thiết kế của chiếc nắp bồn cầu nhìn chung không có khác biệt về cách sử dụng và kết cấu. Giá trị mới mà công ty này tạo ra là sử dụng một loại nhựa nhân tạo tổng hợp dẻo để sản xuất. Bằng cách làm này, khách hàng của họ có thể tự dán hoặc thêm bất cứ thứ gì họ muốn.

Resin là một một loại nhựa nhân tạo tổng hợp thường được ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống đời thường, ví dụ như làm đồ trang sức, vật trang trí, làm răng trong nha khoa, keo dán, ốp lưng điện thoại, nội thất,...

Vẫn giữ nguyên cấu tạo, cách sử dụng nhưng việc ứng dụng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp dẻo của nắp bồn cầu khiến sản phẩm mang kiểu dáng mới mẻ và thú vị hơn.

Nắp bồn cầu được phủ lớp Epoxy Resin để tạo nên những hoạt tiết trang trí thú vị và vô cùng đáng yêu. Thậm chí khi mới ra mắt, chiếc nắp bồn cầu độc lạ này còn nhanh chóng bán hết khiến Công ty Working Girls có trụ sở tại Cincinnati phải nhanh chóng sản xuất bổ sung nguồn hàng để phục vụ người tiêu dùng.

Tùy theo chất lượng, mẫu mã mà giá của chiếc nắp bồn cầu này sẽ dao động từ 1 triệu đến hơn 5 triệu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án DIY mới để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng có thể lưu tâm tới sản phẩm này. Vì ngoài mua sản phẩm sẵn, bạn cũng có thể tự làm cho mình một chiếc theo ý muốn.

Mẫu bồn cầu được tạo hình từ hoa cỏ và bươm bướm.

Hoặc chỉ cần rải một chút giấy lấp lánh là đủ khiến chiếc toilet khác hoàn toàn rồi.

Mang cả đại dương vào nhà tắm của mình cũng không quá khăn.

Thêm một mẫu toilet với các loại hải sản nhỏ xinh trang trí.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến tấu cho mẫu bồn cầu mới này. Khi nắp bồn cầu được đóng, nó tạo thành một tác phẩm nghệ thuật.

Với việc ứng dụng một cách thông minh cho bệ ngồi và nắp bạn đã đổi mới cho chiếc bồn cầu vốn nhàm chán của gia đình mình. Những món đồ bạn sử dụng có thể đa dạng và biến tấu tùy theo sở thích.

Không chỉ các mẫu sẵn có mà nhà sản xuất cũng sẵn sàng nhận thiết kế để sản xuất riêng nếu bạn có nhu cầu và muốn tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm trong phòng tắm của mình.

Hiện tại, mẫu bồn cầu độc đáo này đang được rao bán trên một số trang thương mại điện tử.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-co-san-sang-bo-5-trieu-de-so-huu-chiec-nap-bon-cau-no-hoa/20210430065752088