Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn còn nhớ nam sinh tẽn tò vì 'nhầm bố' ở Đường lên đỉnh Olympia năm ấy: Thành tích học tập hiện tại không đùa được đâu!

Dù đã hơn 1 năm trôi qua, nhưng sự cố 'nhầm bố' của Văn Thắng vẫn khiến fan Olympia cười lăn lộn mỗi khi nhắc lại.

Ngoài những màn thi đấu căng thẳng, Đường lên đỉnh Olympia còn khiến khán giả "cười lên bờ xuống ruộng" vì những màn tấu hài lầy lội của cả thí sinh và MC. Bên cạnh đó, một vài sự cố nho nhỏ xảy ra làm thí sinh không khỏi tẽn tò.

Vòng thi tuần 2, tháng 3, quý 4 của Đường lên đỉnh Olympia 2019 có sự góp mặt của 4 thí sinh: Trần Văn Thắng, Nguyễn Thảo My, Khưu Minh Khoa và Nguyễn Thị Bình. Năm đó, Khưu Minh Khoa là người về nhất với số điểm cao chót vót 300. Tuy nhiên người giành trọn "spotlight" lại là Trần Văn Thắng - nam sinh đến từ trường THPT Mê Linh, Hà Nội.

Nguyên nhân tới từ sự cố giới thiệu nhầm bố có 1-0-2 của cậu bạn. Cụ thể trong phần thi Khởi động, Thắng cho biết, bản thân rất vui khi được tới sân chơi trí tuệ Olympia để giao lưu, học hỏi, đồng thời đưa bố lên sóng truyền hình.

Nam sinh Trần Văn Thắng.

Ngay sau đó, MC Ngọc Huy đã mời Văn Thắng giới thiệu bố cậu bạn cũng hào hứng giơ tay về phía hàng ghế khán giả. Khi quay phim của chương trình lia cam tới, "bố" của Văn Thắng đã hớn hở vẫy tay với cả trường quay, mắt còn đeo một chiếc kính râm cực ngầu. Nhìn ông giống hệt một nhân vật trong bộ phim "Bến Thượng Hải".

Tuy nhiên trong lúc cả trường quay đang chào đón "bố" của Thắng thì cậu bạn lại tẽn tò, thì thầm với MC "Nhầm rồi!" khiến mọi người bật cười. Hóa ra, bố của Thắng là người đàn ông đang ngồi ngay bên cạnh. Bác trai sau đó nở nụ cười phúc hậu và vẫy tay với mọi người.

Dù đã hơn 1 năm trôi qua, nhưng sự cố "nhầm bố" của Văn Thắng vẫn khiến fan Olympia cười lăn lộn mỗi khi nhắc lại. Được biết thời điểm đi thi, Thắng đang là học sinh lớp 12A1. Ở trường, cậu bạn có thành tích học tập rất tốt. Nam sinh này còn có đam mê chơi rubik và từng trổ tài xoay rubik tại trường quay Olympia, trong vòng 12 giây. Trên Facebook, Thắng cũng thường xuyên đăng tải các clip xoay rubik, thậm chí xoay khi đang bịt mắt.

Sau khi tốt nghiệp THPT, nam sinh hài hước này đã thi đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội, khoa Điện tử viễn thông. Đại học Bách khoa chính là trường đại học chuyên ngành kỹ thuật đầu ngành tại Việt Nam, là thành viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia.

Trước thành tích học tập của Thắng, ai nấy đều mừng cho cậu bạn. Có thể thấy Thắng là một sinh viên khá năng động. Trên Facebook cá nhân, nam sinh này thường xuyên chia sẻ các hoạt động đoàn thể.

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ban-con-nho-nam-sinh-ten-to-vi-nham-bo-o-duong-len-dinh-olympia-nam-ay-thanh-tich-hoc-tap-hien-tai-khong-dua-duoc-dau-22202154143558836.htm