Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắn cung Việt Nam tiếp tục mang về 1 HCĐ

Chiều 18.5 tại Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội, các VĐV Bắn cung bước vào trận Chung kết và tranh HCĐ ở các nội dung cá nhân và đôi nam, nữ. Bắn cung Việt Nam đã tiếp tục mang về thêm 1 tấm HCĐ cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Bất chấp thời tiết oi nóng, các CĐV vẫn có mặt cổ vũ cho Bắn cung Việt Nam

Lượt trận buổi chiều có sự góp mặt của Đoàn Thể thao Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia. Các cung thủ sẽ tham gia tranh huy chương ở các nội dung Cung 1 dây dành cho cá nhân và đôi nam, nữ.

Bắn cung Việt Nam có sự góp mặt của 2 VĐV Nông Văn Linh và Đỗ Thị Ánh Nguyệt ở nội dung đôi nam, nữ. VĐV Nông Văn Linh tiếp tục tranh HCĐ ở nội dung cá nhân nam.

Cung thủ Nông Văn Linh và Đỗ Thị Ánh Nguyệt xuất sắc giành thêm 1 HCĐ

Bất chấp thời tiết nắng nóng, các CĐV Việt Nam đã có mặt từ rất sớm để cổ vũ tinh thần cho các cung thủ nước nhà. Không khí náo nhiệt từ đông đảo khán giả góp phần tiếp thêm động lực thi đấu cho các VĐV Việt Nam.

Ở nội dung đôi (nam, nữ), 2 VĐV Nông Văn Linh – Đỗ Thị Ánh Nguyệt có chiến thắng với tỉ số 5-3 trước 2 VĐV Philippines để mang về thêm tấm HCĐ cho Bắn cung Việt Nam. HCV và HCB lần lượt thuộc về Indonesia và Malaysia.

Sang nội dung cá nhân nam, cung thủ Nông Văn Linh đã không thể tạo nên bất ngờ và HCĐ thuộc về Malaysia. Tấm HCV và HCB giành cho 2 VĐV Indonesia.

Kết thúc chung kết nội dung Cung 1 dây, Bắn cung Việt Nam đã mang về cho Đoàn Thể thao nước nhà 2 tấm HCB, 1 HCĐ. Các Đoàn Thể thao sẽ bước vào trận tranh huy chương cuối cùng nội dung Cung 3 dây diễn ra vào ngày 19.5.

KHÁNH TOÀN

Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/the-thao/sea-games-31/artmid/2393/articleid/52918/ban-cung-viet-nam-tiep-tuc-mang-ve-1-hcd