Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bán dâm ngay tại phòng ngủ của gia đình

Khi có khách đến mua dâm, đối tượng trực tiếp đứng ra bán dâm hoặc gọi thêm gái bán dâm để thu lợi.

Cơ quan điều tra Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng H’Mi Niê Hrah (SN 1976, trú tại Buôn Năc, xã EaBông, huyện Krông Ana) về tội Chứa mại dâm. Quyết định này đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Hình minh họa

Theo điều tra, khoảng 15h30 ngày 03/7/2016, Nguyễn Đức T. và Nguyễn Văn B rủ nhau đến nhà H’Mi Niê Hrah để mua dâm. Tại đây, H’Mi đồng ý thỏa thuận giá với B là 350.000 đồng/lần bán dâm. Và H’Mi sẽ trực tiếp bán dâm cho B.

Do T cũng có nhu cầu mua dâm nên đã đề nghị H’Mi tìm cho mình 01 gái bán dâm nữa, H’Mi liền gọi điện cho H’Kul Knul (sinh năm 2000; trú cùng buôn) đến bán dâm.

Khi H’Kul đến, H’Mi sắp xếp cho H’Kul bán dâm cho B tại phòng ngủ sát bên phòng bếp, còn H’Mi bán dâm cho T tại phòng sát bên. Khi các cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, H’Mi đã thừa nhận nhiều lần môi giới cho các gái bán dâm tại chính 02 phòng ngủ của nhà mình, thu lợi từ gái bán dâm mỗi lượt 50 ngàn đồng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Nguyễn Hào

Nguồn Công Lý: http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/ban-dam-ngay-tai-phong-ngu-cua-gia-dinh-161698.html